ตกลงSOS VC x3 Treatment Essence
เริ่มจากตัวที่เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาสุด เหมาะกับลงขั้นตอนแรกหลังจากล้างหน้า ตัวนี้เป็นเอสเซนต์ที่มีวิตามินซี 3 อนุพันธ์เข้มข้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวและยังช่วยต้านสารอนุมูลอิสระด้วย ใครที่หน้าหมองคล้ำ เราแนะนำตัวนี้เลยค่า
It'S Skin Power 10 Formula Syn-Ake
ตัวนี้เนื้อจะเข้มข้นขึ้นมานิดหน่อย เป็นเนื้อเซรั่มที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ตัวนี้คือใช้ง่าย ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสและช่วยลดเลือนริ้วรอย เหมาะกับผิวสาววัย 30 สุดๆ ใช้แล้วพวกจุดด่างดำจางลง ส่วนเรื่องริ้วรอยถ้าไม่ใช่ริ้วรอยลึกมาก เราว่ามันตื้นขึ้น แต่ต้องอย่างต่อเนื่องและหลายขวดหน่อยน้า
Melamii Anti-Melasma Cream
สำหรับตัวนี้แนะนำมากๆ สำหรับคนที่เป็นฝ้า บอกเลยว่าต้องมี! ไม่ว่าจะเป็นฝ้าชนิดไหนก็สามารถใช้ได้ ฝ้าเก่า ฝ้าใหม่ ฝ้าแดด ฝ้าฮอร์โมนก็คือใช้หลอดม่วงนี้ได้เลย เค้าจะช่วยลดการสร้างเม็ดสีด้วยเทคโนโลยี Melasmiin X เทคโนโลยีของแบรนด์เอง ที่มีประสิทธิภาพการลดเลือนฝ้าได้ดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า เนื้อครีมของเค้าเกลี่ยง่ายและซึมง่ายมากๆ ตัวนี้เราใช้เช้า-เย็นเลยค่า เพราะอยากให้ฝ้าหายไวๆ ยิ่งใช้ก็ยิ่งชอบเพราะว่าฝ้าจางลงจริง!
Olay Natural White Light Day Cream
สำหรับตัวนี้จะครีมไวท์เทนนิ่งที่จะช่วยแก้ผิวหมองคล้ำให้ดูขาวกระจ่างขึ้น และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย เพราะมีส่วนผสมของสารที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ แถมยังมีผสมสารกันแดดมาให้ในตัว ตัวนี้สามารถเป็นครีมสำหรับใช้ตอนกลางวัน เนื้อไม่หนักอย่างที่คิดเลยค่า ทาแล้วสบายผิวมากๆ
Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++
ตัวสุดท้ายนั่นก็คือครีมกันแดดค่ะ ใครที่รักษาฝ้าอยู่แต่ไม่ทากันแดดคืออย่าหวังว่าจะหายน้า นี่คือตัวช่วยและเกราะป้องกันฝ้าชั้นดีเลย ส่วนตัวเราเลือกใช้ของ Mizumi สีฟ้าค่ะ เนื้อกันแดดเค้าบางเบาดี ใช้แล้วหน้าไม่วอก ไม่ลอย หน้าไม่มันเพิ่มระหว่างวันด้วย ยิ่งซื้อตอนมีโปรคือคุ้มมาก
และนี้ก็คือผลลัพธ์ของการใช้สกินแคร์เซตนี้ค่า ฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ดีใจสุดๆ แถมหน้ายังกระจ่างใสขึ้นด้วย บอกเลยว่าเริ่ดมาก เพื่อนๆ สามารถไปตำตามกันได้น้า แต่ละตัวราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นค่า แต่ผลลัพธ์จึ้งมาก แนะนำเล้ยย~