ตกลงสวัสดีค่าทุกคน
อยากนำเสนอกันแดดทาตัว ของ MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++ เป็นเซรั่มกันแดดผิวกาย เบาสบายผิว หอมละมุน พร้อมปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ
⭐เนื้อครีมเค้าเป็นเซรั่ม บางเบา เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว ดูดซึมไว เนื้อสัมผัสดี ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมละมุนเบาๆ ชุ่มชื้นดี เป็นกันแดดที่ทาแล้วสบายผิวมาก ทาแล้วผิวเนียนดูไบรท์กระจ่างใส ไม่วอกไม่ลอย คือดีงามมากเลยค่ะ หลงรักเลยค่ะตอนนี้
เราใช้ก่อนออกแดดทุกครั้ง และใช้ทุกวันใช้ครบ14วัน สังเกตผิวใสขึ้น ตามคำเคลมเลยค่ะ ไม่ได้โม้จริงๆๆ ของเค้าดีจริงๆน๊า เริ่ด10/10เลยงับ⭐⭐⭐⭐⭐
❌️แต่ของเค้าไม่กันน้ำนะคะ เป็น Daily Sunscreen (เหมาะทากันแดดอย่างเดียว)
สรรพคุณของกันแดดตัว mizumi ช่วยอะไรบ้าง มีอะไรบ้าง อ่านข้างล่างเลยค่ะ👇👇มีสารกัดแดด4ตัว
✅Hybrid suncreen spf50++PA++++
ผสานพลังปกป้องผิวสูงสุดจากรังสีUVA/B ด้วยสารกันแดดแบบเคมีและแบบฟิสิคอล ไม่ทิ้งความขาววอก เมื่อเซตตัว
✅Anti_ Pollution ปกป้องผิวด้วยการสร้างฟิล์มล่องหนเคลือบผิว ลดผลกระทบของมลภาวะ ฝุ่นละออง ฝุ่นควัน ที่มีต่อผิว
✅สารสกัดดอกซากุระจากญี่ปุ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิว และต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส เรียบเนียน
✅สารสกัด Kakadu Plum จากออสเตรเลีย ผลไม้ทรงพลังที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 100 เท่า ต้านอนุมูลอิสระ และลดเลือนจุดด่างดำและบวิเวณสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส
กันแดดดีงาม แนะนำเลยค่ะ ใช้ดีมาก
ขนาด 180 ml./340-
พิกัด : 📍🛒 Watsons