ตกลง
สวัสดีค่าา เพื่อนๆทุกคน
วันนี้แอบมาบอกต่อไอเท็มคู่ใจหลังจากที่ได้ลองมาสักพัก
เห็นหลายคนใช้กันแดดและครีมทาฝ้าของ Zolution กัน
เลยขอลองมั่ง วันนี้เลยมาแชร์ให้เพื่อนๆฟังค่ะ
ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าซองน้ำเงิน ที่ใครหลายคนน่าจะคุ้นเคยกัน
ยืนหนึ่งในเรื่องลดฝ้ากระมาก ช่วยในเรื่องของรอยสิว หน้ากระจ่างใสด้วย แอบบอกว่า ใครไม่เป็นฝ้าก็ใช้ได้นะ เพราะเค้าช่วยป้องกันผิวของเราไม่ได้เกิดฝ้า กันไว้ดีกว่าแก้ดีกว่า
วิธีใช้
ทาครีมให้ทั่วบริเวณใบหน้า ทั้งเช้าและเย็น
ใครที่มีปัญหาฝ้ากระก็เน้นบริเวณนั้นได้เลย
อีกตัวที่ขาดไม่ได้คือกันแดด
อีอีกันแดดผสมรองพื้นซองส้ม
ตัวนี้ช่วยลดความมัน+กระชับรูขุมขน เป็นกันแดดที่ผสมรองพื้นไปในตัว
ซองเดียวแบบ2in1 มีสารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียวและส้ม
กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวของเราด้วย ช่วยลดริ้วรอย เกลี่ยง่ายมาก
วันไหนรีบๆก็ใช้ตัวนี้ไม่ต้องแต่งหน้าจัด
คือลงตัวเดียวได้ทั้งรองพื้นและกันแดดเลย
วิธีใช้
ทาครีมและเกลี่ยให้ทั่วบริเวณใบหน้า
ก่อนออกแดด หรือก่อนแต่งหน้าสัก 2 นาทีค่าา
ให้ดูเนื้อครีมกันชัดๆ
นิ่มลงทั้งสองตัวนี้ก่อนแต่งหน้า
ใช้มาสักพักรู้สึกโอเคเลย จับคู่ซองน้ำเงินกับซองส้ม
คือบำรุงหน้าได้แบบ300% ชอบกันแดดตรงที่เค้าเป็นรองพื้นด้วยนี่แหละ
ทำให้การแต่งหน้าลดขั้นตอนไปอีก
ตอนนี้ยังใช้แบบซองอยู่นะ เพราะมันพกพาง่าย5555
ครีมทาฝ้าซองน้ำเงิน 49.- พิกัด 7-11
อีอีกันแดดผสมรองพื้นซองส้ม 49.- มีขายที่ช่องทางออนไลน์ของแบรนด์น้า
ไปลองดูกันค่า