รีวิว 2 ไอเทม ลดผิวระคายเคือง เสริมเกราะป้องกันผิว ATOPALM MLE Skin Barrier Lotion & Cream

ใครที่กำลังรู้สึกว่าผิวแพ้ง่าย ผิวลอก ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น.. อาการเหล่านี้ อาจเป็นสัญญาณเตือนว่า ผิวเรากำลังอ่อนแอ และกำลังสูญเสียเกราะป้องกันผิวค่ะ

ช่วงที่ผ่านมา ผลจากการการนอนน้อย และเดินทางบ่อย ก็ทำให้อชิเสียสมดุลผิวไปเหมือนกัน แต่ล่าสุดก็ได้ 2 ไอเทมจากแบรนด์ ATOPALM มาลองใช้ ซึ่งเป็นกลุ่มที่จะช่วยดูแลเรื่อง Skin Barrier โดยตรงเลยค่ะ

ก่อนจะไปดูว่า 2 ไอเทมนี้เป็นยังไงบ้าง มาทำความรู้จักกับแบรนด์เค้าสักนิดนึงค่าาา

ATOPALM เป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวบอบบางระคายเคืองง่าย มีหลายไอเทมที่ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็กทารกถึงผู้สูงอายุ ที่มีความกังวลหรือมีปัญหาผิวบอบบาง ไม่แข็งแรง จากปัจจัยภายนอก อย่างมลภาวะ และจากปัจจัยภายใน อย่างโรคผิวหนังแห้งอักเสบที่มีสาเหตุมาจากพันธุกรรม ที่ทำให้การพัฒนาตัวของปราการผิวบกพร่อง

โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ ATOPALM ที่มีเทคโนโลยี MLE และ เซราไมด์ สิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ ก็จะสามารถช่วยให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ค่ะ

MLE คืออะไร ??

MLE หรือ Multi-Lamellar Emulsion เป็นเทคโนโลยีสุดล้ำ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ NEOPHARM ซึ่งมีลักษณะที่เลียนแบบโครงสร้างไขมันผิวตามธรรมชาติ เข้าเติมเต็มช่องโหว่ของ Skin Barrier ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก ให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

ATOPALM MLE LOTION

โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกายสูตร MLE ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก ให้ผิวคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ด้วยสารสำคัญ ได้แก่

- เซราไมด์ (สิทธิบัตรของนีโอฟาร์ม)

- อะมิโน แอซิด 6 ชนิด ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมความชุ่มชื้นให้กับผิว ได้แก่

Leucine , Lysine , Phenylalanine , Threonine , Valine , Arginine

- ไฮยาลูรอนิค ช่วยเติมเต็มและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว

- Houttuynia Cordata มีสารที่มีสามารถต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ

- Beta-Glucan ช่วยเติมความชุ่มชื้น และเยียวยาผิว

- Seed Oil จากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด

ATOPALM MLE CREAM

ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายสูตร MLE ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก ให้ผิวคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ด้วยสารสำคัญ ได้แก่

Leucine , Lysine , Phenylalanine , Threonine , Valine , Arginine

เทียบเนื้อผลิตภัณพ์ให้เห็น Texture กันแบบชัดๆค่ะ

“เนื้อโลชั่น” จะมีความเหลวและมีเนื้อที่บางเบากว่า แต่สำหรับ “เนื้อครีม” จะมีความเข้มข้น ไม่ไหลเหมือนโลชั่น

(สามารถทาบนผิว หรืออาจจะวอร์มเนื้อครีมบนฝ่ามือก่อนทาบนผิวหน้าก็ได้ค่ะ)

ใครผิวแห้งหนักมากๆ ตัวครีมล็อคความชุ่มชื้นช่วยได้ดีมากเลยค่ะ

ประสบการณ์หลังใช้ต่อเนื่อง ประมาณ 2-3 สัปดาห์

ส่วนตัวรู้สึกว่า อาการอักเสบ ระคายเคือง และรอยแดงลดลงค่ะ

ที่ยังเห็นว่าแก้มดูชมพู ลุคนี้ไม่ได้ปัดแก้มใดๆนะคะ แค่เขียนคิ้วและทาลิปบาล์มค่าา

แต่เป็นเพราะ ผิวเพิ่งดีขึ้นจากอาการผิวลอก ผิวอักเสบ และหน้าแดงระคายเคืองค่ะ

ครีม ATOPALM Mle Skin Barrier Cream

65 ml | ราคา 690 บาท

โลชั่น ATOPALM MLE Skin Barrier Lotion

120 ml | ราคา 690 บาท

สามารถหาช้อปได้ที่ Boots, , Beautrium, Konvy, Shopee

ราคาโปรออนไลน์ จะเหลือแค่ 490 บาท ทั้ง Lotion และ Cream เลยค่ะทุกคน

น่าลองค่า
ปังมากค่า