How to สครับผิว ลดผิวหมอง ปรับผิวเนียนใส แต่งหน้าติดทน ในครั้งเดียว!!!

สวัสดีคร่า ทุกคน วันนี้ไผ่จะมาบอก

เคยรู้สึกกันบ้างมั้ยคะ ว่าใช้สกินแคร์ต่อเนื่องมานาน แต่ทำไมรู้สึกว่าผิวหน้าหมองคล้ำลงเรื่อยๆ  หรือสกินแคร์ที่เราใช้ไม่เห็นผลกันนะ ไผ่เองเป็นคนนึงที่รู้สึกแบบนั้นเลย ยิ่งช่วงไหนฝุ่นเยอะๆ ตากแดดบ่อยๆ ผิวยิ่งหมอง ผิวแห้งผิวลอก แต่งหน้าไม่ติด จนไผ่ได้มาเจอเคล็ดลับการสครับผิว เพื่อช่วยให้ผิวได้หายใจเคลียร์เซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้ง่ายขึ้น  ผิวเลยกลับมาใสอีกครั้ง

วันนี้ไผ่จะมาแนะนำการสครับผิวของไผ่ด้วย GALACTOMY ENZYME  PEELING GEL  เป็นสูตรเฉพาะ ของ Galactomy Peeling Gel ที่มีเอนไซม์ช่วยละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกอื่นๆอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว ช่วยให้ผิวเรากลับมาสดใส สุขภาพดีอีกครั้ง

GALACTOMY ENZYME  PEELING GEL
ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่อ่อนโยนและเป็นมิตรกับผิว

Galactomyces
เป็นส่วนผสมที่ผ่านการหมักอุดมไปด้วยแร่ธาตุและกรดอะมิโนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ฟื้นฟูและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

Birch &  Aquaxyl
ต้นเบิร์ชมี Aquaxyl “ซึ่งเป็นแม่เหล็กดูดน้ำ” ช่วยปรับสมดุลผิวและความชุ่มชื่นและป้องกันไม่ให้ผิวเสียความชุ่มชื่นไปพร้อมๆกัน

Hyaluronic Acid 7 ชนิด
มีกรดไฮยาลูโรนิกถึง 7ชนิด ด้วยขนาดโมเลกุลที่แตกต่างกันนั่นหมายถึงความชุ่มชื่นที่มากขึ้น เพราะกรดไฮยาลูโรนิกแต่ละชนิดจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกันและกัน และยังส่งผ่านความชุ่มชื่นให้ลงไปได้ลึกในแต่ละชั้นผิว

Papain
เป็นเอนไซม์จากยางมะละกอ ทำหน้าที่ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวนุ่มขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ไม่มีสารลดแรงตึงผิว
ช่วยผลัดเซลล์ผิวและบำรุงไปพร้อมๆกัน

เนื้อสัมผัส เป็นเจลสีขาว นุ่มๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นแบบธรรมชาติมากๆ

ตอนสครับรู้สึกได้เลยว่าพวกสิ่งสกปรกออกมาด้วย

1. บีบ GALACTOMY ENZYME  PEELING GEL  ลงบนฝ่ามือ
2. ทาลงบนใบหน้าและลำคอ (ขณะหน้าแห้ง)
3. นวดวนเบาๆให้ทั่วใบหน้า และลำคอ
4. ล้างหน้าให้สะอาด

ใครที่ มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอ มีสิวอุดตัน ผิวหน้าผลัดเซลล์ผิวช้ากว่าปกติ ผิวแห้ง ลอก ข้อศอก หัวเข่าดำ หรือเคยใช้สำลีและสครับเกลือแล้วบาดผิว เหมาะมากๆ กับ GALACTOMY ENZYME  PEELING GELพราะแค่นวดเบาๆ เซลล์ผิวที่ตายแล้วก็หลุดออกง่าย และยังอุดมไปด้วยสารเติมเต็มความชุ่มชื้น ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องผิวจะแห้งระคายเคืองเลยค่ะ
ใช้เพียงอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แค่นั้นเอง

ผิวก็จะเริ่มเนียนกระจ่างใสขึ้น แต่งหน้าติดทน ผิวขุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน  ช่วยให้สกินแคร์ที่ใช้อยู่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยค่ะ ผิวได้เปิดรับการบำรุงเต็มที่

หลังใช้ทันที จับผิวแล้วรู้สึกผิวดูนุ่มลื่น และไม่แห้งตึง ความรู้สึกหลังใช้โอเคเลยนะ

ผิวดูเรียบเนียน สว่างขึ้นด้วย

การผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำ สำคัญไม่แพ้การใช้ครีมบำรุงเลยนะคะ และถ้าใครที่มีปัญหาเดียวกันกับไผ่

ลองใช้ GALACTOMY ENZYME  PEELING GEL ดูน๊า เดี๋ยวไผ่ลงพิกัดไว้ให้

GALACTOMY ENZYME  PEELING GEL ขนาด 75 ml.
ราคา 390 บาท
Shopee : Manyo Factory Thailand

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ
อย่าลืมติดตามไผ่ เพื่ออัพเดทเคล็ดลับความสวยใหม่ๆ นะคะ

💖
👍
♥️
น่าใช้มากกก ดูละมุนมากค่ะ
6 มิ.ย. 2566 เวลา 17:24 น.
👍
6 มิ.ย. 2566 เวลา 18:26 น.
⭐️
6 มิ.ย. 2566 เวลา 18:26 น.
🙂
👍⭐️🙂
น่าสนใจค่ะ
6 มิ.ย. 2566 เวลา 18:46 น.
น่าลองค่ะ
6 มิ.ย. 2566 เวลา 18:46 น.
น่าสนใจค่ะ
6 มิ.ย. 2566 เวลา 18:47 น.
น่าลองค่ะ
6 มิ.ย. 2566 เวลา 18:47 น.
thank you
6 มิ.ย. 2566 เวลา 19:52 น.
ขอบคุณครับ
6 มิ.ย. 2566 เวลา 21:48 น.
6 มิ.ย. 2566 เวลา 21:53 น.
☺️
6 มิ.ย. 2566 เวลา 22:32 น.
🙏🏻
6 มิ.ย. 2566 เวลา 22:32 น.
ดีงาม
6 มิ.ย. 2566 เวลา 23:46 น.
6 มิ.ย. 2566 เวลา 23:46 น.
ขอบคุณ
7 มิ.ย. 2566 เวลา 0:13 น.

7 มิ.ย. 2566 เวลา 0:24 น.

1 / 2

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!