รวมคลีนซิ่งใช้ดีในวัตสัน ปี 2023 ✨

สวัสดีค่าทุกคน…

วันนี้ชาดำจะมาบอกต่อคลีนซิ่งที่ใช้ดีในวัตสันปี 2023

แต่ละตัวเด็ดๆ ปังๆ ชาดำคัดมาให้แล้วว่าใช้ดีจริง

จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่า

Garnier Micellar Cleansing Water All-in 1

ตัวนี้เป็นสูตรสูตรสำหรับผิวธรรมดา แห้ง บอบบางและผิวแพ้ง่าย

มีเทคโนโลยี ช่วยดูดจับเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก

รวมถึงทำความสะอาดฝุ่น PM2.5 ได้สะอาดหมดจด 99.99%

📌ราคา 99 บาท📌

✨ราคาโปรโมชั่น 88 บาท✨

✅ความรู้สึกหลังใช้

ส่วนตัวอาจจะต้องใช้แรงถูเพื่อให้เครื่องสำอางออก หลังจากใช้แล้วผิวหน้าดูสะอาด หน้าไม่แห้งตึง มีความมันหน่อยๆ

💓ให้คะแนน 7/10

Truly Waterly Cleansing Water

ตัวนี้เป็นทั้งคลีนซิ่งและโทนเนอร์ในขวดเดียว

เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 14 ชนิด ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ปราศจากแอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์

ว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้า

📌ราคา 369 บาท📌

✨ราคาโปรโมชั่น 184 บาท✨

✅ความรู้สึกหลังใช้

เช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่าย หลังจากเช็ดผิวมีความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง คือรู้สึกถึงความอ่อนโยน ไม่มีความระคายเคืองใดๆ ข้อดีคือสามารถเป็นโทนเนอร์เช็ดเตรียมผิวหน้าก่อนลงครีมบำรุงและแต่งหน้าได้อีกด้วย

💓ให้คะแนน 9/10

Maybelline Eye & Lip Makeup Remover

ตัวนี้เป็นสูตรน้ำมันกึ่งน้ำ ปราศจากน้ำหอม

เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองผิว

สามารถกำจัดเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากได้อย่างอ่อนโยน

นอกจากนี้ยังสามารถเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ติดทนได้ดีอีกด้วย

📌ราคา 99 บาท📌

✨ราคาโปรโมชั่น 49 บาท✨

✅ความรู้สึกหลังใช้

เช็ดบริเวณรอบดวงตาออกได้ง่ายมากๆ ยิ่งถ้าเป็นพวกอายไลเนอร์ มาสคาร่ากันน้ำก็คือเช็ดออก และพวกลิปแมทท์ติดทนเช็ดออกง่าย ชอบตรงที่เป็นสูตรที่ใช้กับตาและปากโดยเฉพาะ เวลาที่ใช้คลีนซิ่งตัวอื่นเช็ดปากรู้สึกว่าตึงและปากคล้ำ แต่ตัวนี้อ่อนโยนหลังเช็ดผิวไม่แห้งตึงรู้สึกสะอาด

​💓ให้คะแนน 9/10

NIVEA ACNE CARE MICELLAIR OXYGEN BOOST MICELLAR WATER

ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย ปราศจากแอลกอฮอลล์และน้ำหอม

ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้าและผิวรอบดวงตา ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุ

มีความอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายเพราะมีค่า PH เท่ากับผิว

ผสาน Magnolia Bark Extract ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวและรูขุมขนอุดตัน

📌ราคา 109 บาท📌

✅ความรู้สึกหลังใช้

เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย รู้สึกสะอาด ไม่ระคายเคืองผิว หลังเช็ดแล้วผิวมีความตึงหน่อยๆ แต่ไม่มาก

💓ให้คะแนน 8/10

Bifesta Micellar Cleansing Water Acne Care

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งโลชั่นสูตรน้ำ เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ

มีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว พร้อมสารลดการอักเสบ

มีสารบำรุง Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ปราศจากแอลกอฮอล์ ฯลฯ

📌ราคา 290 บาท📌

✅ความรู้สึกหลังใช้

ด้วยความที่เป็นคลีนซิ่งโลชั่นทำให้เช็ดเครื่องสำอางออกได้ดี ไม่ระคายเคือง

หลังเช็ดแล้วผิวไม่แห้งตึง มีความชุ่มชื่น เช็ดแล้วไม่ต้องล้างหน้าซ้ำก็ได้

💓ให้คะแนน 9/10

และนี้ก็เป็นคลีนซิ่งใช้ดีในวัตสันประจำปี 2023 นี้นะคะ

ใครที่เป็นลูกค้าหรือสมาชิกของวัตสันอยู่แล้ว

อย่าลืมไปชอปกันด้วยนะคะ เพราะตอนนี้มีสินค้าราคาโปรโมชั่นเยอะมากค่า

และกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาบอกต่อ ต้องติดตามให้ดีๆ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน เจอกันกระทู้หน้าค่ะ

bye…bye 💜

เราชอบ bifesta มากๆเลยค่ะ มันสะอาดมาก แต่อ่อนโยนมากจริงๆค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
💗💗