ฝ้า-ฮอร์โมน คุณแม่หลังคลอด ที่คุณแม่ไม่อยากได้ !

แชร์ประสบการณ์ 6 เดือน หลังรักษาฝ้าด้วย cosmelan

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะคะ เราโบว์นะคะ อายุปีนี้ก็ 35 ปีแล้ว มีน้องมาแล้ว 2 คน ก่อนหน้าที่จะมีน้องหน้าโบว์ก็ปกติ จนมาท้องที่ 2 ฝ้าก็เริ่มขึ้นเริ่มชัด เป็นเพราะหลังคลอดแล้วฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง คุณแม่หลังคลอดน่าจะเข้าใจกันดี

สรรหาทำหัตถการทุกอย่างทั้ง เลเซอร์ ฉีดสลายฝ้า มาเด้ บลา ๆ หมดไปก็เยอะ 10k++ ได้เลยก็ยังไม่จางลงจิ้มจนหน้าปูดก็ไม่ได้ช่วยหรอก 5555

จนมีวันหนึ่งสงสัย facebook คงแอบฟังโบว์ บนบานศาลกล่าวโฆษณา cosmelan ก็เด่นขึ้นมาเลย ไม่รอช้าค่ะเลยทักไปที่เพจของทางแบรนด์ mesoestetic

ทางเพจเขาก็ให้โบว์ส่งรูปหน้าไปปรึกษากับทางผู้เชี่ยวชาญช่วยประเมินผิวหน้าก่อน ทางผู้เชี่ยวชาญเขาแนะนำให้ใช้เป็น cosmelan home pack เพราะ ฝ้า โบว์อยู่ในระดับ 30% ยังดีที่เข้ามาปรึกษาเร็ว ไม่งั้นหน้าแย่แน่เลย และ นี่คือหน้าก่อนที่จะใช้ cosmelan home pack

ชุดนี้เลย cosmelan home pack

ใน 1 ชุด ก็จะมีมาให้ 3 ชิ้น คือ

cosmelan2, melan recovery, melan130 pigment control

- ส่วนตัวอื่น ๆ โบว์ซื้อมาใช้เพิ่มเองอย่างตัว ha densimatrix เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เพราะว่าตอนที่เราใช้ cosmelan 2 หน้าจะแห้งมาก

ha densimatrix

- ส่วนกันแดด melan130 pigment control SPF 50+ ส่วนตัวไม่ค่อยเหมาะกับโบว์ เพราะเนื้อของเค้าเป็นสีเบจใช้แล้วรู้สึกหน้ามันหมองลง ก็เลยทักไปปรึกษาทางผู้เชี่ยวชาญ เลยได้เป็นกันแดดตัว light water SPF 50+ มาใช้

light water SPF 50+

มาดูรูปแต่ละวันที่ผ่านไปกันค่ะ

7วัน จะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าดูคล้ำกว่าคอ เพราะเนื้อครีมของสีน้ำตาลเหมือนเนยถั่ว แต่ที่เห็นว่าคล้ำหลัก คือมาจากกันแดดตัว melan 130 pigment control เพราะเนื้อกันแดดเป็นสีเบจเพื่อปกปิดจุดด่างดำ แต่โบว์ผิวค่อนข้างสว่างทาแล้วก็เลยออกมาตามที่เห็นค่ะ 55555 ระหว่างนี้หน้าก็จะลอกเป็นขุย ๆ ช่วงมุมปาก

15 วัน รู้สึกว่าหน้าสว่างขึ้น แต่แอบกังวลเพราะหน้าโบว์ลอกน้อยมาก เพราะจากที่ดูรีวิวของต่างประเทศมาเขาพากันหน้าลอกเยอะมาก ใจหวั่น ๆ ละว่าฝ้าจะหลุดจริงมั้ย เพราะลอกช้า ลอกน้อยมาก

30 วัน ตรงหน้าแก้มจากที่มีฝ้าเริ่มใสขาวขึ้น แต่ยังมีรอยดำอยู่นิดหน่อย

45 วัน ผิวหน้าออร่าผ่องมาก ผิวละเอียดขึ้นรอยดำหายไปเยอะมาก โบว์เปลี่ยนไปใช้กันแดดสูตร light water ของ mesoestetic บางเบาชุ่มชื้นมาก เหมือนหน้าจะสว่างขึ้นมา 1 เฉด

60 วัน จากวันแรกจนถึงวันนี้ ฝ้าหายไปเยอะ หน้าใสว้าวมาก แทบจะไม่ต้องแต่งหน้าเลยแค่ทากันแดด เติมปากก็ออกจากบ้านได้แล้วประหยัดเวลามาก ๆ

75 วัน ไวเหมือนโกหก จากสาวหน้าฝ้า กลายเป็นสาวหน้าใสแล้วค่ะทุกคน ผิวเล่นแสงเงา ช่วงนี้พีคมากค่ะคุณทักเยอะว่าไปทำไรมา แต่ก่อนหน้านี้ ช่วงเดือนที่ 2 คนก็เริ่มทักแล้วว่าหน้าดีขึ้นปลื้มมาก

90 วัน อันแสนยาวนาน หมายถึงใช้มานานนะ 555 ผลลัพธ์ดีเลยค่ะพอใจมาก ๆ เหมือนได้ผิวหน้าใหม่ที่ดีกว่าเดิม และฝ้าหาย รูขุมขนก็กระชับมากเลยค่ะ ผลลัพธ์ขนาดนี้คุ้มละกับเงินที่จ่ายไป

120 วัน แล้วทุกคนเห็นอะไรมั้ยยย ว่าหน้าโบว์ขาวสว่างขึ้นมาก พี่ที่ทำงานก็มาถามว่าใช้ไรโบว์ก็เลยป้ายยาให้พี่เขาสำเร็จ อะไรดีโบว์ก็อยากแชร์อ่า

และนี่ก็คือรูประยะเวลาที่ใช้เกือบทั้งหมดตั้งแต่ วันแรกที่ใช้จนถึง วันที่ 120 วัน เห็นความแตกต่างชัดมากพอเอามาเทียบแบบนี้ผิวหน้าละเอียด กระจ่างใจ รูขุมขนกระชับ ไม่คิดว่าจะช่วยเรื่องพวกนี้ได้เพราะทีแรกก็คิดแค่ว่ารักษาฝ้า แต่ของแถมผิวดีที่ตามมาเยอะมาก ไม่นอกใจแบรนด์นี้แล้ว

ผิวดีขึ้นได้ใช้แค่นี้เลยค่ะ

8 มิ.ย. 2566 เวลา 12:15 น.
น่าใช้มากๆ เลยค่า
8 มิ.ย. 2566 เวลา 14:46 น.
ผิวหน้าดีขึ้นเยอะเลยค่ะ​
8 มิ.ย. 2566 เวลา 15:28 น.
น่าลองๆ
8 มิ.ย. 2566 เวลา 15:29 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
8 มิ.ย. 2566 เวลา 16:31 น.
8 มิ.ย. 2566 เวลา 16:37 น.
น่าลองมากเลย
8 มิ.ย. 2566 เวลา 18:51 น.
ขอบคุณค่ะ 🥰
8 มิ.ย. 2566 เวลา 18:51 น.
ขอบคุณครับ
8 มิ.ย. 2566 เวลา 21:01 น.
😊
8 มิ.ย. 2566 เวลา 21:02 น.

9 มิ.ย. 2566 เวลา 14:10 น.
9 มิ.ย. 2566 เวลา 20:18 น.
10 มิ.ย. 2566 เวลา 9:37 น.
Thanks​
15 มิ.ย. 2566 เวลา 18:36 น.
17 มิ.ย. 2566 เวลา 23:57 น.
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
19 มิ.ย. 2566 เวลา 23:00 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล