ตกลงใครเป็นสิวบ่อยๆ เหมือนกันบ้างงงงง
เราเป็นสิวเก่งมากกก พอสิวหายปุ๊บ ทิ้งรอยสิวไว้ปั๊บ ต้องมองหาตัวช่วยจัดการทั้งสิว รอยสิวไปพร้อมกัน ซึ่งช่วงนี้เราลองใช้ Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum และ Serum Cream คู่หูสู้สิว ลดรอยสิว อัพผิวไบร์ทใน 7 วัน เลยอยากมารีวิวบอกต่อทุกคนกันหน่อยยย
เซรั่มบูสต์เตอร์ช่วยจัดการปัญหาสิวและรอยสิวไปพร้อมกัน ขอบอกว่าเราเคยใช้เซรั่มการ์นิเย่ตัวนี้หมดไปแล้ว 1 ขวดค่ะ ติดใจก็ต้องใช้ซ้ำกันต่อไปสิคะ ตัวนี้เขารวมส่วนผสมหลักปังๆ ที่เข้มข้น 4% จะมี
Salicylic acid หรือ BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน
Vitamin C ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น
Niacinamide ช่วยปลอบประโลมผิว ลดจุดด่างดำ
AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ผิวเรียบเนียนขึ้น
เนื้อเซรั่มการ์นิเย่บางเบามากกก มาพร้อมหลอดดรอปเปอร์ใช้งานสะดวก ทาปุ๊บซึมเข้าผิวทันที ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แถมยังอ่อนโยนมากๆ แม้ว่าส่วนผสมหลักจะดูแรง แต่ใส่มาในปริมาณที่เหมาะสมกับผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่ระคายผิวเลยค่ะ
Garnier Bright Complete Anti Acne Serum Cream
ตัวถัดมาเป็น เซรั่มครีม ไอเทมใหม่ที่น่าใช้ไม่แพ้เซรั่มเลยน้า แพคเกจเป็นขวดปั๊มใช้งานสะดวกเช่นกันค่ะ ตัวนี้ช่วยป้องกันการเกิดสิวและจัดการรอยดำไปพร้อมกันเหมือนเดิม มีส่วนผสมหลักคล้ายกับเซรั่มนั่นก็คือ Salicylic acid, Vitamin C, Niacinamide มาในความเข้มข้น 3% พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย เหมาะกับผิวมัน - ผิวผสม และผิวเป็นสิวมากๆ เลยค่ะ
เนื้อเซรั่มครีมการ์นิเย่ เข้มข้นแต่บางเบามากกก ทาง่ายเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังทาผิวยังชุ่มชื้น ไม่ได้แมตต์แห้งน้า ใช้ตอนเช้าได้ ไม่รบกวนเมคอัพค่า
หลังจากที่เราลองใช้ทั้ง เซรั่ม และเซรั่มครีม ของ Garnier คู่กันมาเกือบ 2 สัปดาห์ รู้สึกเลยว่าผิวใสขึ้นมากๆๆ ทั้งสิวผด สิวอักเสบยุบไว สิวอุดตันลดลง ส่วนรอยดำจากสิวเก่าก็ดูจางลงนะคะะ สิวที่ขึ้นใหม่ก็แทบจะไม่ทิ้งรอยไว้ชัดเท่าเดิม โดยรวมผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยน้า
อีกอย่างที่เราชอบ Garnier Bright Complete Anti Acne คือทั้งคู่ใช้ง่ายมากกกก ไม่แสบผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ฟีลใช้เซรั่มและครีมบำรุงผิวปกติเลยค่ะ
ใครเป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน แนะนำให้ลองมากๆๆ
บอกลาสิวกับรอยดำไปได้เลอ ผิวใสติดสปีดแค่ใช้ 2 ตัวจบ!!
ขนาด 30 ml 499 บาท, 15 ml 269 บาท แบบซอง 7.5ml 39 บาท
ขนาด 30 ml 299 บาท แบบซอง 7.5ml 29 บาท
หาซื้อได้ที่ : 7-11, Watsons, EveandBoy, Beautrium,
Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนน้า แล้วพบกันใหม่ค่า บะบายยยย
1 / 2