ตกลงSay Hi👋🏻 ค่ะสาวๆ อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าประเทศไทยเรามีทั้งหมด 3 ฤดู
คือ หน้าร้อน ร้อนชื้น และร้อนไหม้ ☀
ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ แดดที่ไทยก็ไม่เคยปราณีเลยค่ะ ซิส
วันนี้พลอยเลยจะพาทุกคนมาเลือกใช้ครีมกันแดด
ที่เหมาะกับสภาพผิวของเรากับแบรนด์ mesoestetic กันน
ที่เลือกแบรนด์นี้เพราะเค้ามีกันแดดให้เลือกถึง 5 สูตร
แต่ละสูตรประเภทของกันแดดก็จะแตกต่างกันออกไปตามสภาพผิว
เนื้อ Texture ก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งเนื้อครีม เนื้อน้ำ หรือแบบแท่ง
บอกเลยว่าตอบโจทย์คนทุกรุ่น ทุกปัญหาผิวจริงๆ
เอาให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย
ใครชอบเนื้อแบบไหน ก็เลือกใช้ตามใจชอบได้เลยจ้า
สำหรับตัวพลอย เป็นคนผิวค่อนข้างบาง แพ้ง่าย
สภาพผิวเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมัน
สูตรที่พลอยเลือกใช้คือ
“ mineral matt antiaging fluid ”
กันแดดเนื้อน้ำนม สูตรนี้จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น 1 เฉด
(ปล. แนะนำให้เขย่าทุกครั้งก่อนใช้ เพื่อให้ส่วนผสมเข้ากัน)
เนื้อ Texture จะเป็นสีขาวขุ่นเหมือนน้ำนมแบบนี้เลย
กลิ่นหอมมาก ทาปุ๊บ แมทท์ติดผิวทันที เกาะผิวดีมาก
แต่งหน้าต่อได้สบายสบ๊าย ไม่หลุดติดแมส ปังปุริเย่❗️
สามารถใช้ได้ทั้งกิจกรรม Indoor และ Outdoor
และนี่คือโฉมหน้าของดิฉัน ที่พร้อมจะออกไปล่าท้าแดดค่ะ✌🏻
สู้สิว่ะ อิหยิง💁🏻♀️ จะฤดูไหนๆ ก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยนะ