ตกลงยกเครดิตให้เซตนี้เลยค่ะ ช่วยให้ลืมไปเลยว่าเคยมีฝ้า กระ จุดด่างดำเข้มมากแค่ไหน ใครที่ยังไม่เคยลองอยากให้ลองจริงๆ เพราะใช้ต่อเนื่องแล้วจะได้ผิวกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลงใน 14 วัน และยังช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีแบบจัดเต็มในราคาสบายกระเป๋า คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติเน้นๆ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ผลิตจากโรงพยาบาลยันฮีโดยตรง
ดีงามไม่ไหวตัดซองแล้วซองเล่าใช้ให้หมดจนหยดสุดท้ายกันไปเลยจ้า ใครใช้เยอะใช้จริงใช้จังแนะนำให้ไปที่แบบหลอดเหมือนเราจะได้ใช้ยาวๆ ให้จุใจกันไปเลย
เนื้อครีมสีขาว เข้มข้น แต่ให้ความรู้สึกสบายผิวนะ ไม่เหนอะหนะ เราใช้วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน จะทาทั่วทั้งใบหน้า หรือจะแต้มเฉพาะจุดก็ได้เลย
หลังจากที่เราได้ใช้ต่อเนื่องกันทุกคืน บอกเลยว่าชอบมาก เพราะมีความอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่แสบ ไม่ลอก แต่ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และได้ผิวที่กระจ่างใสมากขึ้น ฝ้า กระ จุดด่างดำเข้มๆ จางลง
สำหรับใครที่สนใจจะลองซื้อแบบซองมาลองก่อนก็ได้นะ
🔹ราคา : ซอง 49 บาท / หลอด 149 บาท
🔹หาซื้อได้ที่ ร้านค้าชั้นนำ และ Yanhee Shop ทุกสาขา หรือสั่งออนไลน์ผ่าน Yanhee Official Store Shopee/ Lazada
🔹ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม LINE : @yanheeshopping หรือ คลิกที่เว็ปไซต์ของยันฮีได้เลย