ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกันกับเมย์อีกแล้วนะคะ
ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าอากาศบ้านเราร้อนมากๆเลยค่ะ ยิ่งเวลาตากแดด
หรือทำกิจกรรมต่างๆ ก็ทำให้เหงื่อออก แถมยังทำให้มีกลิ่นกายอีกด้วยค่ะ
ซึ่งเมย์เป็นคนนึงเลยที่เวลาอากาศร้อนๆ เหงื่อออกเยอะมาก
ทำให้เวลาเข้าใกล้ใคร รู้สึกไม่มั่นใจในกลิ่นกายตัวเองเลยค่ะ
จนเมย์ได้มาลองใช้เจลอาบน้ำของ Deomate ซึ่งต้องบอกเลยว่าอาบแล้ว
กลิ่นหอมติดผิวมากๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวหอมแล้ว
เค้ายังช่วยกำจัดแบคทีเรียบริเวณผิว พร้อมยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วย
Deomate
นี่เลยทุกคน เจลอาบน้ำดีโอเมท
ซึ่งเป็นเจลอาบน้ำที่สามารถกำจัดแบคทีเรียสาเหตุของกลิ่นกายได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้ง ตัว หน้า ผม และหนังศรีษะ เพียงขวดเดียวใช้ได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ แถมยังช่วยกำจัดกลิ่นเหงื่อกลิ่นกายได้ดี พร้อมลุยทุกกิจกรรม
และยังได้รับการรับรองจากสถาบัน Dermscan Asia สถาบันแพทย์ผิวหนังระดับสากล ใช้ได้ตั้งแต่เด็กอายุ 5 ปีขึ้นไป ปราศจากสารระคายเคืองผิว no sls, alcohol, paraben, triclosan, triclocarbarn อ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
ซึ่งเค้ามีให้เลือกด้วยกันถึง 3 สูตรเลยค่ะ คือ
Deomate Deodorant & Glow Booster Shower Gel
สูตรนี้จะมีส่วนผสมของ วิตามิน C & B5 ช่วยระงับกลิ่นกาย
และบำรุงผิวโกลว์กระจ่างใส ลดจุดด่างดำด้วย กลิ่นหอมมีเสน่ห์ค่ะ
Deomate Deodorant & Anti-Aging Shower Gel
สูตรนี้จะมีส่วนผสมของ Q10 & Idebenone ช่วยระงับกลิ่นกาย
และบำรุงผิวกระชับต้านริ้วรอยด้วย สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ กลิ่นหอมน่าค้นหาสุดๆ
สูตรสุดท้าย สูตรนี้มี Vitamin E เข้มข้น ช่วยระงับกลิ่นกาย
และบำรุงผิวชุ่มชื้นแข็งแรงไม่แห้งคัน แถมยังให้กลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย
สัมผัสจะเป็นเนื้อเจลใส ให้กลิ่นหอมสดชื่นมากๆ
เมย์จะใช้ทำความสะอาดผิวทุกวันเช้าเย็นค่ะ ตอนใช้ฟองเยอะมาก
สูตรที่เมย์เลือกใช้วันนี้จะเป็นสูตร Deomate Deodorant & Moisture Rich Shower Gel
ซึ่งตอนใช้กลิ่นหอมสดชื่นมากๆ หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดมาก กลิ่นหอมสดชื่นติดตัว
แถมระหว่างวัน ไม่มีกลิ่นกายเลยค่ะ ที่สำคัญตัวนี้เค้าจะเน้นให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งคัน
ปกติแล้วผิวเมย์จะค่อนข้างแห้ง แต่พอใช้ตัวนี้แล้วผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงเลยค่ะ ชอบมากๆ
ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ควรมีติดบ้านเลยค่ะ เพราะช่วยทำความสะอาดผิวได้ดี
แถมคุ้มมากๆ เพราะตัวเดียวสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมเลย
เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถกดสั่งซื้อได้ที่
พิกัด :
💙 https://www.facebook.com/deomate.official/
🧡 https://shopee.co.th/deomate
💙 https://www.lazada.co.th/shop/deomate