กันแดดตัว Cathy Doll

กันแดดอะไรแตกตัวเป็นน้ำ ?? เฉลย …

กันแดด Cathy Doll Aqua Sun Non Greasy

Body Sun Serum SPF50 PA+++ ใช้ครั้งแรก

ก็แอบตกใจนะ แตกตัวเป็นน้ำจริงจังมาก แต่ก็แอบสงสัยอยู่นะ กันแดดได้ไหม อะ อะ ต้องพิสูจน์แล้ว

ว่ากันแดดได้จริงไหม จริงในที่นี้คือ ต้องทาซ้ำระหว่างวันนะ ไม่ใช่ทาตอนเช้าครั้งเดียวแล้วจบ ดูแดดบ้านเราด้วยน้าาาา So hot มากกกก

กันแดดเนื้อน้ำ ที่มีอนุภาคพิเศษเนื้อครีมจะแตกตัวเป็น

เซรั่มน้ำแร่ มีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ป้องกันแสงแดดมากถึง 50 เท่า�ผสานคุณค่าจาก Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวียาวนาน พร้อมสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีช่วยลดการระคายเคืองต่อผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ เช่น Jojoba Oil, Camellia Oil และ Grape Seed Oil ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น�ทั้งป้องกันและปลอบประโลมผิวตลอดวัน

ที่นี่หล่ะ เหมาะกับมนุษย์แม่แบบฉัน ที่ต้องขี่มอเตอร์ไซค์ รับ-ส่ง ลูกสุดที่รักไปโรงเรียน

แบบสบายใจ ผิวไม่เสีย ไม่คล้ำ ไม่ดำแดด ไม่ไหม้แดด เริสสสส

ถูกใจกันแดดตัวนี้มากนะ เราขี่มอเตอร์ไซค์ เสื้อแขนยาว ถุงมือ หมวกกันน็อก เราต้องใส่ เคยเจอกันแดดที่ทาแล้วแบบเหนียวตัว เหนียวแขน + กับ อากาศร้อน เหงื่อออกอีก ยิ่งเหนียวตัวเข้าไปอีก พอมาลองกันแดดตัวนี้ ของ Cathy Doll อย่างชอบอะ ทาแล้วสบายผิว เย็นๆผิวดี ไม่ตีกับเหงื่อ ไม่เหนียวผิว ทาซ้ำได้ไม่เป็นคราบ นี้หล่ะกันแดดที่เหมาะกับฉัน 😊

ขนาด 50 ml. 99.-

ขนาด 138 ml. 259.-

พิกัด : Karmart Shop, Big C, Beautrium, Watsons, EveandBoy, Villa Market, Home Fresh Mart, Shopee, Lazada

#CathyDollAquaSunNonGreasyBodySunSerum

#กันแดดทาตัวเนื้อเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำบางเบาที่สุดใน3โลก

June 16, 2023
กันแดดปังมากค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่าา 💗