อโทปาล์ม เอ็มแอลอี บอดี้ วอช
เจลอาบน้ำสูตร MLE (Multi Lamellar Emulsion)
จาก ATOPALM
เจลอาบน้ำที่โดดเด่นเรื่องความอ่อนโยนต่อผิว
และช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก
ทำความสะอาดผิวด้วย อะมิโน แอซิด
ให้ผิวคงความชุ่มชื่น ด้วย เซราไมด์ สิทธิบัตรของนีโอฟาร์ม และ Madecassoside
ปลอบประโลมผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื่นหลังอาบน้ำ ปราศจากซัลเฟต
✧*:・゚✧ ☆゚.
✿ Texture
เนื้อครีมสีใส กลิ่นหอมละมุน ดมแล้วรู้สึกสะอาด
ถูแล้วเกิดฟองนุ่มละมุน อ่อนโยน ล้างออกง่าย ไม่ลื่น ไม่เหนียวเหนอะค่ะ
✿ Result
หลังใช้รู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื่น สะอาด
เหมือนผิวได้รับการปลอบประโลมจากมลภาวะต่างๆที่เจอมาทั้งวัน
ที่สำคัญไม่ระคายเคืองผิว รู้สึกสบายผิวมากๆ ค่า
ดีไซน์ขวดพกพาง่าย เราพกไปต่างจังหวัดด้วยก็สะดวกมากๆ
หัวปั๊ม ไม่เทอะทะ ชอบสุดๆ ค่ะ
☺◡̈⃝
ขนาด 300 ml.
ราคา 490.00 บาท
ซื้อได้ที่ Boots, Beautrium, Konvy
หรือ Shopee Official Mall Idea Matter เลย
★。・ 。・:・゚☆ 。・:★
1 / 2