HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

มาบิ้วผิวแข็งแรงกันกับ skin balance and couperend cream จาก Mesoestetic Thailand

✨หลังอายุ 35 ก็มีไปทำเลเซอร์บ่อย เลยมองหาเซรั่มและครีมที่ช่วยเรื่องผิวแข็งแรงและช่วยให้ผิวสงบได้ไว

💕Mesoestetic Thailand

skin balance เซรั่มคือชอบมาก เนื้อน้องจะข้นๆหน่อย แต่ทาหลังเลเซอร์ก็คือผิวชุ่มชื้นมาก ตอนไปยิงหนวดมาล่าสุดมีคันๆ ก็โปะ เลย น้องมี pink plankton ช่วยลดความความคัน หญ้า Saffron Extract จากสเปน เค้าเป็นส่วนผสมที่อยู่ในแบรนด์ hi-end ต่างๆ เพิ่มความชุ่มชื้นผิว เพื่อลดสาเหตุการระคายเคืองผิวจากความแห้งกร้าน และ aloe b5 ช่วยผิวชุ่มชื้น และบิ้วปราการผิวใหม่

couperend cream คือเนื้อฟีลเคลือบๆ แต่ทานิดนึงก็ซึม คือ หลังทำหน้าทุกทีหน้าจะแห้งมาก น้องช่วยได้ดีเลย มี redness neutralizer ช่วยลดรอยแดง และมี prebiotics ช่วยให้ผิวกลับมาสมดุลไวขึ้น กับ aloe b5 ช่วยให้ผิวแข็งแรง มี Panthenol (pro-vitamin B5) ปลอบประโลมผิว และช่วยปกป้องผิวจากการเกิดอาการระคายเคือง

หลังเลเซอร์เราใช้แค่สองขวดนี้ 3-5 วัน ผิวชุ่มชื้นดี และไม่มีปัญหาพวกผิวแดง หรือความระคาย เลย mesoestetics เค้าแน่จริง หรือใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย อยากให้ผิวแข็งแรงขึ้น 2 ตัวนี้ตอบโจทย์!!

#ปกป้องทุกการสัมผัสขจัดทุกการระคายเคือง

#skinbalance

#mesoesteticthailand

ขอบคุณที่มาแชร์ค่าา 💗
June 19, 2023
งื้อออ น่าใช้มากค่ะ แต่เราไปแอบส่อง ราคาแรงอยู่ แต่น่าใช้มากกกกกกกกกกกกกกก
น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡