ตกลงทุกคนนนน วันนี้เราจะพามาแก้ปัญหาสีผมขัดใจโดยไม่ต้องฟอกหรือกัดสีกับ FG Hair Color Remover ตอนนี้คืออยากจะเปลี่ยนสีใหม่แต่ใจไม่กล้าเพราะกลัวผมเสียแถมจะกัดหรือฟอกทีก็รอนาน เลยเอาตัวนี้มาลองใช้ดู มันล้างสีเข้มออกได้จริง คราวนี้จะทำสีอะไรก็ได้แล้วแถมง่ายขึ้นด้วย ไม่ติดสีเดิมที่เคยทำด้วย
BEFORE
AFTER
ตอนใช้รู้สึกว่ากลิ่นไม่ฉุน ไม่มีความแสบหนังศีรษะหรืออะไรเลย ใช้เวลาแค่ 30 นาทีก็ล้างออกได้เลย แถมตัวนี้ก็สามารถผสมสีได้และง่ายด้วย เนื้อครีมตอนผสมกันออกมาเหมือนเนื้อทรีทเม้นท์เลย
วิธีใช้:
ผสม FG Hair Color Remover สูตร A และ B ลงในถ้วยอัตราส่วนเท่ากัน
ผสมและคนให้เข้ากันจนเนื้อครีมผสมเป็นเนื้อเดียวกัน
ทาลงบนผมที่มีสีที่ต้องการล้างออกทีละช่อจนทั่วศีรษะ ตั้งไว้ 30-45 นาที
เมื่อครบเวลา ล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วสระด้วยแชมพู 1-2 ครั้ง แล้วเป่าผมให้แห้งและถึงจะสามารถลงสีใหม่ได้ทันที
ข้อควรระวัง:
1.ล้างออกได้ทุกสี ยกเว้น สีแว๊กซ์ สีที่มีส่วนผสมของแว๊กซ์ทุกชนิด เฮนน่า ผมที่ผ่านการย้อมดำมาซ้ำซ้อน
2.หลังครบเวลาควรล้างผมออกให้สะอาด ถ้ายังมีครีมล้างสีผมตกค้างอยู่บนเส้นผม จะทำให้สีใหม่ที่ลงไปติดเขียวหรือสีเพี้ยนได้ ใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางนี้เลยค่า
FB : Fargerthailand
IG : farger_thailand
Tiktok : fargerthailand
Twitter : Fargerthailand2
Line : @fargerthailand https://shop.line.me/@fargerthailand