ครีมบำรุงสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย Bioderma Sebium Sensitive

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้จะมาแนะนำไอเทมบำรุงผิวที่คนผิวมัน เป็นสิวไม่ควรพลาด และถ้าผิวแพ้ง่ายแบบขวัญด้วย ตัวนี้แนะนำเลยว่าควรมีอย่างยิ่งเลยค่ะ ช่วงนี้ขวัญมีเรื่องเครียดเยอะ และใกล้จะถึงรอบช่วงมีประจำเดือนแล้วด้วย สิวยิ่งรวมตัวกันยกพลขึ้นบกบนผิวหน้าแบบไม่พักเลย ต้องบอกว่าพอเป็นสิว ก็ไม่ค่อยมั่นใจในผิวหน้าของตัวเองเลยค่ะ แต่ๆๆๆ...วันนี้มีครีมบำรุงผิวที่จะมาช่วยเราให้ไม่ต้องเจอปัญหาผิวที่กวนใจพวกนี้อีกต่อไป จะเป็นยังไง มาติดตามกันได้เลยค่ะ

Bioderma Sebium Sensitive ตัวนี้เค้าจะเป็นตัวที่ช่วยบำรุงผิวประจำวัน เหมาะสำหรับผิวผสม บอบบาง แพ้ง่าย และผิวที่เป็นสิว หรือแม้แต่ผู้ที่มีปัญหาผิวมันทีโซน แห้งข้างแก้มก็ใช้ได้นะคะ เพราะครีมตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว เรียกได้ว่าเป็นครีมสูตรอ่อนโยนที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่ม ดูมีสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยปกป้อง และเตรียมผิวให้พร้อมรับการรักษาสิวต่อเนื่อง พร้อมลดเลือนรอยสิวให้จางลง ช่วยลดโอกาสเกิดรอยสิวใหม่ ผิวหน้าสวยเนียนใส เติมความชุ่มชื่นแก่ผิวนานถึง 12 ชม. ช่วยคืนผิวสุขภาพดี โดยเฉพาะผิวที่แห้งข้างแก้ม ช่วยปรับสมดุลผิว และลดสาเหตุสิวอุดตัน หรือการระคายเคือง ลดปัญหาสิวที่สาเหตุ และช่วยควบคุมความมันทีโซน สามารถใช้ควบคู่การแต่งหน้าได้ด้วยนะคะ

Bioderma เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส แนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง (non-comedogenic, hypoallergenic ลดโอกาสการแพ้ และปราศจากพาราเบน)

Texture – เนื้อจะเป็นครีมแบบแมตต์ บางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมลงสู่ผิวได้ค่อนข้างไว ไม่ทำให้หน้ามันวาว เนื้อครีมให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีเลย และไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน ตัวนี้สามารถใช้ได้สบาย ๆ โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาสิวแบบขวัญตอนนี้ หลอดนี้คือพลาดไม่ได้เลยค่ะ

Remark: ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้เป็นครีมแต้มสิว และไม่ได้เป็นยารักษาสิวนะคะ โดยปกติแล้วคนเป็นสิวแล้วใช้ยาสิวจะทำให้ผิวค่อนข้างแห้งและระคายเคืองง่าย ซึ่งครีมตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวในระหว่างที่ใช้ยาสิวอยู่ ใช้เป็น Moisturizer ได้ค่ะ

How to use – หลังจากทายารักษาสิวแล้ว ให้ทาครีมบำรุงหลอดนี้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็นเลยนะคะ (สำหรับตอนเช้าตัวนี้สามารถใช้ร่วมกับการแต่งหน้าได้นะคะ)

After Using – หลังจากใช้แล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างโอเคเลยค่ะ รู้สึกว่าสิวขึ้นลดน้อยลง ในส่วนของสิวที่มีอาการอักเสบก็ลดลง ถ้ารอยเล็ก ๆ ก็คือหายไปเลย ส่วนรอยไหนที่เป็นรอยแดงสิวใหญ่หน่อย ก็ดูว่ามีความจางลง แต่ก็ไม่ถึงกับหายสนิทหายวับไปเลยนะ ต่อมาคือเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยทาง่ายมาก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หลังทาแล้วให้ความผิวชุ่มชื้นกับผิวได้ดีโดยไม่ทำให้หน้ามัน เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวด้วย ขวัญใช้แล้วไม่มีอาการระคายเคืองที่ผิวเลย เลิฟสุด ตอนนี้ขวัญใช้น้องคนนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวโปรดของขวัญไปแล้วค่ะ

สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ Bioderma Sebium Sensitive ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ร้านยา หรือร้านเวชภัณฑ์ต่าง ๆ ก็ได้นะคะ ในส่วนของราคานั้นก็แล้วแต่โปรโมชั่นในช่วงนั้น ๆ เลย สายสิวผิวแพ้ง่าย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดครีมบำรุงหลอดนี้ของBiodermaจริง ๆ ค่ะ ขวัญแนะนำเลย

20 มิ.ย. 2566 เวลา 10:14 น.
20 มิ.ย. 2566 เวลา 10:40 น.
20 มิ.ย. 2566 เวลา 11:01 น.
20 มิ.ย. 2566 เวลา 14:11 น.
💕🙏
20 มิ.ย. 2566 เวลา 14:11 น.
20 มิ.ย. 2566 เวลา 14:20 น.
20 มิ.ย. 2566 เวลา 14:39 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
20 มิ.ย. 2566 เวลา 16:25 น.
ขอบคุณค่า
20 มิ.ย. 2566 เวลา 16:32 น.
ผิวมันต้องเลิฟตัวนี้เลยค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
20 มิ.ย. 2566 เวลา 17:31 น.
20 มิ.ย. 2566 เวลา 18:42 น.

20 มิ.ย. 2566 เวลา 21:03 น.
ขอบคุณ
21 มิ.ย. 2566 เวลา 0:28 น.
21 มิ.ย. 2566 เวลา 14:58 น.
21 มิ.ย. 2566 เวลา 15:18 น.
21 มิ.ย. 2566 เวลา 18:28 น.
21 มิ.ย. 2566 เวลา 20:38 น.
น่าใช้มากกกก
21 มิ.ย. 2566 เวลา 22:48 น.
22 มิ.ย. 2566 เวลา 9:18 น.
Thanks​
26 มิ.ย. 2566 เวลา 18:13 น.
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
30 มิ.ย. 2566 เวลา 18:53 น.