พาผิวย้อนวัย KA BABY WHITE SERUM SHOT หน้าเด้งใสเหมือนวัยเด็ก

สวัสดีค่าาาา

ปัญหาผิวโทรม ผิวไม่ค่อยสดใสมีมาอยู่เรื่อย ๆ เลย

ของเราส่วนมากมันมาจากการนอนน้อยทั้งนั้นอ่า ก็เลี่ยงไม่ได้อะเนาะ

บวกกับอายุก็กำลังจะเปลี่ยนเลขหลักหน้าอีกรอบแล้ว TT เศร้า

ถ้ายังอยากให้หน้าดูเด็ก ยังดูแบบเอ้อยี่ฉิบต้น ๆ งี้

ก็ต้องรีบแล้วปะ นั่นคือทางออก 55555

ไปเจอนี่มา

เห็นแค่ชื่อตอนแรกคือสะดุดตาอะ ละหยิบกล่องขึ้นมาสแกนอ่านอย่างไว

KA BABY WHITE SERUM SHOT

เค.เอ เบบี้ไวท์ เซรั่ม ชอท

เซรั่มหน้าเด็ก Expert Anti-Spot เข้มข้นทุกชอท

ด้วยสารสกัดอะเซโรล่า เชอร์รี ทำงานร่วมกับไนอะซินาไมด์และกลูโคไวท์ เข้มข้นถึง 9 เท่า

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กู้ผิวหมองคล้ำ กระ จุดด่างดำ รอยแดง แผลเป็นจากสิวให้ดูจางลง

ผิวดูกระจ่างใสทุกครั้งที่ใช้ ผสานพลังเอจโปร เปปไทด์ ช่วยฟื้นฟูและลดริ้วรอยให้ผิวหน้าแลดูเด็ก

ผิวเรียบเนียน และป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ เสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะฝุ่น PM2.5

ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยน้า ให้ผิวดูใส เด้ง และดูอ่อนเยาว์ขึ้น

เค้าทดสอบจากผู้ใช้จริงละนะ 92% รู้สึกเม็ดสีผิวลดลง

สีผิวสว่างขึ้น วัดได้จริงใน 3 วันเลย ปังอยู่น้า

ซูม ๆ ส่วนประกอบที่สำคัญกันงับ อธิบายให้แบบจุก ๆ

Acerola Cherry Extract ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูออร่า ใส เด้ง

Niacinamide ใส่มาให้สูงถึง 5% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น

GlucoWhiteᵀᴹ เสริมประสิทธิภาพไนอะซินาไมด์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิว สร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ

AGEpro-Peptideᵀᴹ เปปไทด์ที่ทำหน้าที่ลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อ สาเหตุการเกิดริ้วรอย โดยเฉพาะหน้าผาก และรอบดวงตา ใช้ได้ดีกับริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้ว และปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยใหม่

PMstopᵀᴹ สารสกัดจากน้ำตาลธรรมชาติ ทำหน้าที่คล้ายฟิล์มเสมือนมีผิวชั้นที่สอง ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ อย่าง ฝุ่น PM2.5, ควัน

HyaOligo ไฮยาลูรอนิค แอซิด โมเลกุลขนาดเล็ก ที่สามารถซึมลงลึกถึงผิวชั้นในสุด* ทำหน้าที่กักเก็บน้ำในชั้นผิว ให้ผิวอวบอิ่มน้ำ สุขภาพดี ให้ความชุ่มชื้นดีกว่าไฮยาลูรอนิคทั่วไป

Witch Hazel Extract เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกระชับผิวและรูขุมขนให้แลดูเล็กลง พร้อมลดร่องริ้วรอยให้แลดูกระชับมากขึ้น

✦ Vitamin E สาร Antioxidant ปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ สาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย บำรุงผิวให้ขาวสดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

Betaine สารสกัดจากต้นบีท ช่วยสร้างสมดุลความชุ่มชื้นภายในผิว ป้องกันการขาดน้ำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง

Natural Peptide Alisma plantago-aquatica Extract เป็น Natural Peptide มีคุณสมบุติเป็นสารต่อต้านการแพ้ของผิว โดยจะทำหน้าที่เป็น Skin Barrier เสมือนเกราะป้องกันเซลล์ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง และปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ

TEXTURE

เนื้อเซรั่มใส ๆ ไม่แต่งสี ถึงจะเป็นเซรั่มชอทเข้มข้น

แต่เนื้อเค้าแบบบางเบาเลยเธอ เกลี่ยง่าย ละก็ซึมไปกับผิวไว

ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความสบายผิว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย

ทาแล้วแต่งหน้าต่อคือให้ผิวอิ่มฟู อิ่มน้ำขึ้น

เซรั่มตัวนี้ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ ไม่แต่งสี ไม่มีซิลิโคน แล้วก็ MINERAL OIL ด้วยจ้า

ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลย ส่วนตัวเราก็ใช้ทั้งเช้าและเย็นเหมือนกัน

เก็บผลหลังใช้ไปวันที่ 3 และวันที่ 7 มาฝากฮ่ะ

ก่อนหน้าที่พักผ่อนน้อย ๆ ผิวนี่แบบหมอง

ไม่สดใสบวกกับสีผิวก็ดูจะไม่สม่ำเสมอละผิวดูกร้านไปเลย

วันที่ 3 รู้สึกว่าผิวเริ่มมีความอิ่มฟูขึ้นมานิด ๆ ไม่ค่อยโทรมแล้ว

หลังใช้ติดต่อกัน 7 วัน ที่ชอบสุดคือเค้าให้ผิวสดใส ดูมีชีวิตชีวาอะ ผิวกระชับ

พอผิวฟูเด้งก็ทำให้หน้าดูเด็กลงไปด้วยเลย ><

เรื่องรอยดำมีจางลงเล็กน้อย ถ้าจะให้เห็นได้ชัดอาจจะต้องใช้เวลานิดนึง

เรามีไปตำแบบซองมาเพิ่มติดไว้ด้วยแหละ

พกพาสะดวกดีเวลาจะไปไหนก็คือจะพกแบบซองไปแทน

ใครที่ยังอยากให้ผิวดูเด็กอยู่ ยังอยากโกงอายุอยู่

ไม่สามารถปล่อยให้ผิวไปตามอายุได้จริง ๆ

อย่าลืมรีบบำรุงกันเด้อ จดชื่อน้องคนนี้ไว้ได้เลย คุ้มหลายสุบ ๆ

เซรั่มบำรุงผิวที่ถูกและดี ละยังหาซื้อง่ายมาก ๆ อีก

35 ml / 239.- ที่ Lotus’s, Eveandboy, Beautrium

8 ml / 29.- ที่ CJ, Nine Beauty

หรือ inbox ที่แฟนเพจ : KA Thailand Official ได้เลยค้าบ

สำหรับวันนี้ไปแล้วค่า

-bye-