ตกลงปกติเราเป็นคนผิวมัน มีสิวผด รอยแดง รอยดำสิวจากการกด ทีนี้ก็เลยหาพวกรีวิวดู นึกขึ้นได้ว่าเคยใช้เซรั่มของ Dr.Jill แล้วผิวดี เลยสั่งครีมกับสบู่ของเค้ามาลอง เราใช้ทุกวันจนหน้าเริ่มดีขึ้นเยอะแล้ว เลยมารีวิวค่ะ
เราล้างหน้าด้วย JILSOAP by Dr.Jill ตัวนี้นางมีชาเขียวญี่ปุ่น ทีทรีออยล์ ช่วยลดสิว รอยแดงจากสิว มีวิตามิน B3 ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เป็นสบู่ที่มีฟองแต่ไม่มาก กำลังพอเหมาะ ล้างหน้าสะอาด ชุ่มชื้น หน้าไม่แห้งและไม่เอี๊ยดเลย
พอล้างหน้าเสร็จก็ต่อด้วย Dr.Jill Advanced Anti-melasma Cream ครีมช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ นางมี Gatuline Spot-light ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทาทั่วหน้าต่อเนื่อง ผิวชุ่มชื้น หน้าโดยรวมดูสว่างขึ้น
แนะนำมากๆ จริงๆ คู่นี้ เป็นตัวช่วยลดสิว ลดฝ้า แบบอ่อนโยนและไม่ทำให้หน้าแห้ง หน้าหมองแบบตัวอื่นๆ ค่ะ