ตกลงปังมากพี่นัท!
สโลแกนนี้ใช้ได้จริง ๆ เพิ่งเคยใช้ Lip it Feel'in Good Lip Mask Stick
ของพี่นัทนิสาคือปังจริง #ลิปมาสก์แบบแท่ง มีทั้งหมด 2 กลิ่น
หยิบมาจาก Watsons ราคาแค่ 229 บาท
เหมือนดวงจะดี รีบหยิบมาทั้งคู่เลยสิ กิกิ
ไปดูคำอวยยศกันเลย เพราะชอบมากจริง
สีส้ม กลิ่น #Botanic Citrus
สูตร Deeply Moisturizing - Relax Lip Mask
Hydrolyzed Collagen
คอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็ก บริสุทธิ์ 100% ฟื้นฟูความเปล่งปลั่งล้ำลึก
AHA กรดผลไม้ ช่วยผลัดริมฝีปากแห้งลอกให้ดูเรียบเนียน
และผลัดริมฝีปากคล้ำอย่างอ่อนโยน
Caffeine
สารสกัดยอดนิยมในการช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้แลดูกระชับ ลดริ้วรอย
0% แอลกอฮอล์ ลดโอกาสการระคายเคือง
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
สีชมพู กลิ่น #Lynchee Rose #Lychee Rose
สูตร Anti Wrinkle - Relax Lip Mask
Purified Hyaluron
ผสานไฮยาลูรอนบริสุทธิ์ 93%
มอบการฟื้นบำรุงล้ำลึกด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก
100% Beta Glucan
ปลอบประโลมริมฝีปากบอบบาง
ฟื้นบำรุงให้ความชุ่มชื้น เรียบเนียน สุขภาพดี
มาพูดถึงกลิ่นกับเนื้อสัมผัสกันบ้างง
สีส้ม - ซิตรัส เย็นๆ ทาแล้วก็รู้สึกเย็น
สีชมพู - กุหลาบ+ลิ้นจี่
เนื้อสัมผัสเหมือนกันคือชุ่มชื้น ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะปาก
เค้าบอกว่าเป็นลิปมาสก์ แต่เราก็เอามาทาตอนกลางวันนะ
เรารู้สึกว่าช่วยให้ปากดูฉ่ำมาก คือเหมือนปากสุขภาพดี
ชอบตรงนี้แหละ
เรื่องสี จริงๆ เค้ามีสีอ่อนๆ แบบอ่อนๆ เลย
ก็คือตามชื่อเค้าเลย ลิปมาสก์ จะมาหวังให้มีสีก็ไม่ได้เน้อ
เน้นบำรุงให้ปากดูอิ่มฟู ซึ่งก็ทำได้จริงงงง
ให้ความฉ่ำแบบนี้เลย
ไม่เหนียวปากจริง แถมลิปอยู่บนปากได้ถึงเช้าด้วย
สีปากแบบ original คือซีดเซียว
ทาเทียบกันให้ดูทั้ง 2 สูตร
ไม่ได้เห็นความแตกต่างของสีมากนะ
เพื่อนๆ เลือกซื้อกลิ่นหรือสูตรที่ชอบได้เลย
ส่วนตัวชอบทั้งคู่ อิอิ
แต่ชอบชมพูมากกว่านิดนึง
เพราะว่าเราเป็นคนชอบสีโทนชมพู 55555
ไม่มีอะไรเลย ไม่เกี่ยวกับลิปด้วย เกี่ยวกับตัวเราเองค่าา
หน้าก่อนนอนก็เป็นอย่างนี้
ทาครีมแล้วอย่าลืมทาลิป
#lipit #ลิปมาสก์แบบแท่ง #ลิปพี่นัท
1 / 2