10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

เคล็ดลับผิวหน้าสวยปัง อ่อนวัยสาวเลข 3

อยากผิวหน้าดี ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ

วันนี้มาไขความลับความหน้าใส อ่อนวัยของออยกัน

บอกไม่อั้นจ้าาา สาวเลข 3 แล้วการดูแลตัวเองมันต้องมากขึ้น

ส่วนหนึ่งของความหน้าใส ไร้จุดด่างดำ และอ่อนวัย

ออยทำแบบนี้จ้า…จะดื่มน้ำมากเป็นหลักเลย ที่สำคัญทานผัก

ให้มากช่วยให้ขับถ่ายดี และสำหรับผลไม้ก็ต้องทาน

แต่อยากบอกว่าด้วยความที่ออยเป็นคนไม่ชอบกินผลไม้มากๆ

ออยก็จะใช้วิธีปั่นเป็นน้ำแทน อันนี้เวิร์คนะ

มันจะมีส่วนช่วยบำรุงผิวของเราจากภายใน

เพราะตื่นมาหน้าใส ผิวสวย ที่สำคัญพยายามงด

ของมันของทอดด้วยนะ แต่แค่นี้ไม่พอจริงๆ

เพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้นปัญหาผิวก็เริ่มมาเยือน ผิวจะเริ่มแห้ง

แต่งหน้าไม่ค่อยติด ริ้วรอยเริ่มมี เวลาจะยิ้มหรือแสดงสีหน้า

ก็ไม่ค่อยมั่นใจ บวกกับรอยสิวที่เป็นจุดดำๆที่หน้าอีก

ออยเชื่อว่าสาวๆวัยเลข 3 ไม่มีใครที่อยากแก่

ออยเองก็เป็นคนนึงค่ะ จนออยได้ไปเจอกับครีมบำรุงผิวหน้าตัวนึง
กว่าจะตัดสินใจลอง ตัดสินใจใช้หารีวิวเทียบสารสกัดคุณภาพ

กับแบรนด์อื่นเยอะมากจนได้บทสรุปที่กระปุกนี้เลยค่ะ MINUS20 (ไมนัสทเวนตี้)
เขามีฉายาว่า “ครีมเกล็ดทองคำ” ที่ออยตัดสินใจเลือกใช้ครีมตัวนี้เหตุผลหนึ่งคือ
เพราะพี่แอนสิเรียมค่ะ พี่เขาอายุจะ 52 แล้วแต่เขาหน้าเด็กมากๆ
ออยมองว่าอายุเราเพิ่มขึ้นทุกปีแต่เราสามารถดูแลผิวให้ดูเด็กอยู่กับเราไปนานๆได้ค่ะ

ก่อนจะไปดูว่าครีมดียังไงออยขอโชว์ผิวออยก่อน

ใช้ให้ทุกคนดูก่อนนะคะ ว่ามันโทรมขนาดไหน

ทำไมออยดูไม่มั่นใจ

ที่ออยมาบอกต่อเพื่อนๆเพราะว่าออยประทับใจ Minus20

กระปุกนี้จริงๆค่ะ ตั้งแต่แพ็คเกจ สวยงามหรูหรามาก

เปิดกระปุกมาก็เจอเนื้อครีมที่มีเกล็ดทองคำอยู่ด้วย เพราะสารสกัดเด่นๆ
ของ ครีมMinus20 กระปุกนี้ประกอบไปด้วย

*** เกล็อดทองคำบริสุทธิ์ ที่มีส่วนช่วยลดริ้วรอยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
บอกเลยว่าเกล็ดทองคำอัดแน่น
เต็มกระปุกเลยค่ะ

*** โปรตีน รกแกะที่ดีที่สุดจากประเทศออสเตรเลีย ที่ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น
เนียนนุ่มขึ้นอิ่มน้ำ
เด้งฟูหมดกังวลเรื่องผิวแห้งไปเลยค่ะ

แค่กระปุกก็ดูไฮโซมาก ประสิทธิภาพก็ดีสมแพจเกจคร้าาาา

กระปุกเดียวจบทาทั่วทั้งหน้า หลังล้างหน้าเช้า - เย็น

ได้ฉายาครีมแอนสิเรียม สารสกัดระดับ World class

สัมผัสแรกที่ได้ใช้นะคะ เนื้อครีมเข้มข้นมากแต่ซึมไว

ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แล้วครีมมันเข้มข้น

เวลาทาตอนกลางคืนตื่นเช้ามาเหมือนเรามาสก์หน้าเลย

ผิวมันนุ่มขึ้น ผิวดูฟูขึ้น คิดดูสิคะถ้าเราใช้อย่างต่อเนื่อง

เป็นประจำทุกวันผิวเรามันจะค่อยๆดีขึ้นๆ

จนเราตกหลุมรักผิวตัวเองอีกครั้ง

นี่คือรูปหลังใช้ครีมไมนัสทเวนตี้

สำหรับใครที่แพ้ง่ายหมดห่วงเลยค่ะ

เพราะครีมสูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารอันตราย

อย่างแฮลกอฮอลล์ บาราเบน ไม่มีน้ำหอม คนแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

ใครที่ไม่อยากแก่ แต่ไม่ชอบอะไรที่หลากหลายขั้นตอน

ออยแนะนำกระปุกนี้เลยค่ะ กระปุกเดียวทาได้ทั้งเช้า - เย็น

ทาได้ทั่วไปหน้าและรอบดวงตา ฟื้นฟู บำรุง เข้มข้นกระปุกเดียวเอาอยู่

ออยอยากให้เพื่อนที่อ่านได้ลองใช้จริงๆค่ะ

เราไม่สามารถลดอายุจริงของเราได้

แต่เราสามารถลดอายุผิวของเราได้ค่ะตอนนี้

อยากให้ทุกคนได้ลองเลย กระปุกเดียวคือรู้เรื่องค่ะ

ถูกใจสาววัยเลข 3 อย่างออยมาก แต่งหน้าก็ติดทนนาน และนี่คือเคล็ดลับที่ออยอยากบอกแหละ ไปลองดูนะคะๆ หาซื้อได้ที่ช่องทางตามด้านล่างนี้เลยนะคะ

Line: @minus20

Facebook: Minus20

TikTok: Minus20thailand

Ok
23 มิ.ย. 2566 เวลา 17:21 น.
Ok
23 มิ.ย. 2566 เวลา 17:21 น.
23 มิ.ย. 2566 เวลา 17:22 น.
23 มิ.ย. 2566 เวลา 21:08 น.
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
23 มิ.ย. 2566 เวลา 21:20 น.
24 มิ.ย. 2566 เวลา 14:30 น.
24 มิ.ย. 2566 เวลา 22:50 น.
25 มิ.ย. 2566 เวลา 10:26 น.
น่าสนใจค่ะ
25 มิ.ย. 2566 เวลา 23:06 น.
26 มิ.ย. 2566 เวลา 0:45 น.
ดีงามค่า
26 มิ.ย. 2566 เวลา 16:08 น.
Thanks​
29 มิ.ย. 2566 เวลา 19:47 น.
30 มิ.ย. 2566 เวลา 12:10 น.
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
5 ก.ค. 2566 เวลา 9:01 น.
7 ก.ค. 2566 เวลา 9:31 น.