ลองใช้เรตินอลติดต่อกัน 14 วัน ผลลัพธ์จะเป็นยังไงบ้าง ฉบับผิวแพ้ง่าย

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้เราอยากมาแชร์ประสบการณ์ลองใช้เรตินอลต่อกัน 14 วันค่า ต้องบอกเลยว่าเราเป็นมือใหม่มากๆ และเพิ่งเคยใช้เรตินอลตัวแรกและครั้งแรก ประทับใจจนอยากมาแชร์ต่อเลยค่ะ

💬ต้องเล่าก่อนว่าเราอายุยังไม่เลขแตะเลข 3 นะคะ และมีปัญหาเรื่องสิว รอยสิวเป็นหลัก สาเหตุน่าจะมาจาการแต่งหน้าทุกวัน และออกไปทำงานต้องเจอมลภาวะ และน่าจะล้างหน้าไม่สะอาดด้วยค่ะ

เราใช้สกินแคร์มาหลายอย่างมากที่ช่วยจัดการปัญหาสิวทั้งเซรั่ม เจลแต้มสิว และทุกอย่างที่เป็นสูตรลดสิว แต่มันค่อนข้างในเวลามาก บางทีสิวเก่าหาย สิวใหม่ก็ขึ้นมาเลยทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจในผิวเราเลยค่ะ

🌟วันนี้ตัวที่เราจะเลือกใช้เป็นของแบรนด์นี้ค่ะ Gravich ซึ่งตัวที่เลือกใช้คือ ‘Gravich Retinol Complex Concentrate Serum’ เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของอนุพันธ์เรตินอลเข้มข้นถึง 1.7% มีการยืนยันว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้จากสถาบันทดสอบดัง และใครที่เป็นมือใหม่สามารถเริ่มต้นใช้ตัวนี้ก่อนได้เลย

🔖เซรั่มเหมาะกับใครบ้าง

เนื่องจากเรตินอลมีคุณสมบัติที่ช่วในเรื่องของการฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอยให้กลับมาเต่งตึง อ่อนเยาว์ดังนั้น ผู้ที่มีปัญหาผิวดังนี้ สามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็น

✔️ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อยคล้อย

✔️ผู้ที่มีริ้วรอยแห่งวัย

✔️ผู้ที่มีปัญหาสิว

🔖วิธีการใช้

•สำหรับผู้ไม่เคยใช้ : ในช่วง 2 สัปดาห์แรก ใช้บริเวณน้อยๆ และใช้วันเว้นวัน หลังจากผิวเริ่มปรับสภาพได้แล้วสามารถใช้ทาได้ทั้งเช้า - เย็น ต่อเนื่องทุกวัน

•สำหรับผู้เคยใช้ : สามารถใช้ทาในปริมาณที่พอดี ทาต่อเนื่อง เช้า - เย็น ได้ทุกวัน

💥ส่วนตัวเราใช้ทุกวันอย่างต่อเนื่องทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ หากใครที่ยังไม่เคยลองใช้แนะนำให้ใช้ตามวิธีข้างต้นก่อนนะคะ

🔖เนื้อสัมผัส

ตัวนี้มาในลักษณะเนื้อเซรั่มที่บางเบา ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียว ไม่อุดตัน และไม่ทำให้ผิวหน้ามันหรือสังขยาเลยค่ะ

⭐️ผลลัพธ์หลังใช้ต่อเนื่อง

🌷ปัญหาผิวของเราคือปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัย ผิวหยาบไม่ละเอียด สิว และรอยสิวต่างๆ หลังการใช้ต่อเนื่องมาประมาณ 4 วัน รู้สึกผิวเริ่มมีความใส และเรียบเนียนoนิดนึง แต่ยังมีพวกรอยต่างๆ ที่เห็นชัดเจน

🌷หลังใช้ต่อเนื่องมาจนถึงวันที่ 10 รอยต่างๆ เริ่มจางลง ปัญหาสิวเกิดใหม่คือไม่มีเลย เรารู้สึกรักผิวตัวเองมาก เวลาโดนแดดคือเล่นแสงดีสุดๆ

🌷หลังใช่ต่อเนื่องมา 14 วัน ผิวดูเรียบเนียน ผิวดูตึงขึ้น แต่งหน้าไม่เป็นคราบ ผิวอิ่มฟู สิวไม่ขึ้นแม้แต่เม็ดเดียว เวลาโดนแดดคือเล่นแสงดีมาก คนรอบข้างเริ่มทักว่าผิวสุขภาพดี

💬นี่ก็เป็นผลลัพธ์การใชของเราใช้นะคะ ส่วนตัวเราประทับใจมาก และคิดว่าอยากมาบอกต่อเพื่อนๆ ที่มีปัญหาผิวแบบเราแต่ยังลังเล หรือยังไม่กล้าใช้เรตินอลเพราะกลัวว่าจะไม่ตอบโจทย์กับผิว ยังไงลองนำไปตัดสินใจเลือกใช้กันดูนะคะ

🔗ข้อมูลเพิ่มเติม

💥ปริมาณ 30ml

💥ราคา 590 บาท

💥พิกัด https://shope.ee/Az6LK55Qz

❤️
👍
💗
น่าสนใจค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
June 24, 2023
น่าใช้ค่า ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 💗
น่าลอง

Thanks​
June 30, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
July 06, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล