เปิดกรุเจลลดรอยแผลเป็นที่มีในบ้าน ตัวไหนดีไม่ดียังไง รวมมาให้หมดแล้ว

มาค่ะ! วันนี้จะมาเปิดกรุเจลลดรอยแผลเป็นทุกตัวที่มีในบ้านค่ะ ทุกตัวเราใช้เองหมดเลย ตัวไหนดีไม่ดีบอกหมด! ใครกำลังหาตัวช่วยลดรอยแผลเป็นห้ามพลาดน้า

ปล. รีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเรา ผลลัพธ์ขึ้นอยู่ผิวของแต่ละคนน้า

Puricas Advanced

เจลลดรอยแผลเป็นตัวดังจาก Puricas ตัวนี้เป็นสูตร Advanced ทำมาเพื่อรอยแผลเป็นโดยเฉพาะเลย มีส่วนผสมของ Dragon’s Blood วิตามินซี วิตามินอี ช่วยลดเลือนแผลเป็นให้ดูจางลง ช่วยให้แผลเรียบเนียน ดูสม่ำเสมอ

เนื้อสัมผัสของ Puricas Advanced เป็นเจลสีน้ำตาลอ่อน ไม่มีกลิ่น เนื้อดีมาก เกลี่ยง่าย ซึมง่าย แถมยังใช้ได้กับทุกแผลเลย ไม่ว่าจะแผลเล็ก แผลใหญ่ แผลผ่าตัด เราเคยใช้กับแผลสดแต้มไปก็ไม่แสบด้วย แถมแผลหายไวมาก

Smooth E Scar Serum

ตัวช่วยลดรอยแผลเป็นจาก Smooth E ตัวนี้มีส่วนผสมของเปปไทด์และส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดบริสุทธิ์จากหัวหอม, ว่านหางจระเข้ วิตามินอี ตัวนี้ใช้ได้ทั้งกับแผลสิว แผลผ่าตัด แผลไฟไหม้ ช่วยให้แผลนุ่มและฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนขึ้น

เนื้อสัมผัสของ Smooth E Scar Serum เป็นเนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่ได้เกลี่ยยาก ใช้เวลาซึมนาน ตัวนี้เราใช้ไปเรื่อยๆ แล้วผิวแห้งลอกบ้าง แผลเป็นดูจางลงแต่ไม่ถึงกับหายวับไปเลย

Dermatix

เจลลดรอยแผลเป็น Dermatix มีส่วนผสมของ CPX และวิตามินซี ช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็นนูน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน

เนื้อสัมผัสของ Dermatix เป็นเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ตัวนี้ทาไปแล้วจะเหมือนมีฟิล์มบางๆ เคลือบผิวไว้ ส่วนเรื่องรอยแผลเป็นตัวนี้ใช้เวลานานอยู่ ถ้ารีบไม่แนะนำตัวนี้ค่า

Mederma

เจลลดรอยแผลเป็นมีส่วนผสมของเซพาลิน สารสกัดจากหัวหอมแดงและโรวิโซม ซึ่งเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นให้ดูจางลงใน 14 วัน ใช้ได้ทั้งแผลเก่า แผลใหม่เลย

เนื้อสัมผัสของตัวนี้มาในเนื้อเจลใสๆ มีกลิ่นน้ำหอมด้วย กลิ่นตีหน้าตั้งแต่เปิดฝากันเลยทีเดียว เนื้อค่อนข้างเกลี่ยง่ายเลย ซึมไวด้วย เรื่องรอยแผลเป็น ถ้าเป็นแผลใหม่จางลงไวมาก แต่แผลเก่าแล้ว อย่างพวกแผลนูน สำหรับเรายังเฉยๆ ค่า

Scaderm Plus

เจลลดรอยแผลเป็นที่มีส่วนผสมของ Snail Secretion Filtrate และวิตามินต่างๆ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และลดเลือนรอยแผลเป็น ให้ผิวดูเรียบเนียน เหมาะกับพวกแผลนูน แผลคีลอยด์ ใช้แต้มเพื่อลดรอยสิวได้ด้วย

เนื้อเจลของตัวนี้มีความเข้มข้นประมาณนึงเลย กว่าจะซึมคือใช้เวลานานเหมือนกัน มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ด้วย ในเรื่องของรอยแผลเป็นสำหรับเรายังเฉยๆ ค่า เลยเอาไปแต้มรอยสิวแทน ดูจางลงแต่ต้องใช้เวลาหน่อยค่า

Cybele Scagel

มาถึงตัวสุดท้ายจาก Cybele Scagel เป็นเจลลดรอยแผลเป็นที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติทั้งสารสกัดจากหัวหอมและสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยสมานแผล ลดรอยแผลเป็นนูนแดง

เนื้อของ Cybele Scagel เป็นเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำหอมด้วย เนื้อเจลซึมไวดี ไม่เหนอะหนะ ผลลัพธ์เรื่องรอยแผลเป็นถือว่าโอเค แผลนูนๆ มีความนิ่มขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้ทำให้ผิวเรียบเนียนขนาดนั้น อาจจะต้องใช้เวลานิดหนึ่งค่า

หมดแล้วจ้า สำหรับเจลลดรอยแผลเป็นที่เราเคยลองใช้มา หวังว่ารีวิวจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยลดรอยแผลเป็นน้า วันนี้ไปแล้วค่า บายย

Puricas ดีมาก
24 มิ.ย. 2566 เวลา 20:29 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
24 มิ.ย. 2566 เวลา 20:29 น.
😊
24 มิ.ย. 2566 เวลา 20:59 น.
24 มิ.ย. 2566 เวลา 21:00 น.
☺️
24 มิ.ย. 2566 เวลา 23:48 น.
🫶🏻
24 มิ.ย. 2566 เวลา 23:48 น.
🙏🏻
💕
24 มิ.ย. 2566 เวลา 23:49 น.
24 มิ.ย. 2566 เวลา 23:58 น.

💛

24 มิ.ย. 2566 เวลา 23:58 น.
ขอบคุณ
25 มิ.ย. 2566 เวลา 0:07 น.
น่าสนใจ
น่าลอง
ดีงาม
น่าสนใจ
25 มิ.ย. 2566 เวลา 5:38 น.
25 มิ.ย. 2566 เวลา 8:23 น.
25 มิ.ย. 2566 เวลา 8:49 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่าา 💗
25 มิ.ย. 2566 เวลา 9:13 น.
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
25 มิ.ย. 2566 เวลา 11:33 น.
25 มิ.ย. 2566 เวลา 18:42 น.
25 มิ.ย. 2566 เวลา 18:48 น.
25 มิ.ย. 2566 เวลา 20:25 น.
ขอบคุณครับ
25 มิ.ย. 2566 เวลา 23:05 น.

1 / 2

แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล