ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ขอมาป้ายยาตัวช่วยสำหรับคนที่มีปัญหาผิวเป็นฝ้ากันค่า
ซึ่งต้องบอกเลยว่าพออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาผิวที่เห็นได้ชัดเลยเลยคือ ฝ้าขึ้นง่ายมาก
พอผิวเจอแดดนิดๆ หน่อยๆ ผิวหมองคล้ำ ฝ้าขึ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นปัญหาที่แก้ยากมาก
จนในที่สุดเมย์ได้มาลองใช้ครีมซองของแบรนด์โซลูชั่น
ซึ่งตัวที่เมย์เลือกใช้คือ
ครีมทาฝ้าซองน้ำเงิน กับ อีอีกันแดดรองพื้นซองส้ม
ที่เลือกใช้คู่นี้เพราะครีมทาฝ้าซองน้ำเงินเค้าเป็นตัวช่วย ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ
และอีอีกันแดดรองพื้นซองส้ม เค้าจะช่วย ปกป้องผิวจากกันแดด
ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้าเลยค่ะ
โซลูชั่น ครีมทาฝ้าซองน้ำเงิน
เค้าจะช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยลดรอยดำจากสิว
นอกจากนี้ยังทำให้ผิวกระจ่างใส ที่สำคัญยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ได้อีกด้วยค่ะ
เค้าจะมีสารสกัดที่สำคัญที่ช่วยดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็น
สารสกัดต้นอ่อนถั่ว ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้แลดูจางลง ผิวกระจ่างใส
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสารต้านอนุมูลิสระสูง ช่วยลดฝ้า รอยดำ รอยสิว Niacinamid
วิตามินบี 3 ช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนฝ้ากระ รอยดำจากสิว
เนื้อครีมเค้าบางเบา ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว
เมย์จะทาครีมให้ทั่วบริเวณผิวหน้าทั้งตอนเช้า-ก่อนนอน
โดยจะทาครีมเน้นเป็นพิเศษบริเวณที่เป็นฝ้า จุดด่างดำ
โดยทาวนย้ำๆ บริเวณจุดที่มีปัญหาผิวค่ะ
อีอีกันแดดรองพื้นซองส้ม
ตัวนี้เค้าเป็นกันแดด 3 in 1 ที่เป็นทั้งกันแดด บำรุง
และเป็นรองพื้นในตัวใช้ตัวเดียวคือจบเลยค่ะ
ซึ่งเมย์ชอบเนื้อกันแดดเค้ามากๆ เพราะเนียนกริบโดยไม่ต้องทารองพื้นเลยค่ะ
เมย์จะใช้ทาก่อนออกแดดหรือก่อนแต่งหน้า สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลยค่ะ
ผลลัพธ์หลังใช้ ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่เมย์ใช้ต่อเนื่อง
ผลลัพธ์คือเห็นได้ชัดเจนเลยว่าฝ้าจางลง ผิวใสขึ้น เรียบเนียนขึ้น ซึ่งเทคนิคการใช้คือ
ตอนทาครีมทาฝ้าซองน้ำเงินเน้นพิเศษตรงที่เป็นฝ้า ทาวนๆ ย้ำบริเวณจุดเดิม หรือใช้เป็นมาสก์หนาๆก่อนนอน อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ช่วยลดฝ้าได้ดีขึ้นมากๆเลยค่ะ
ยิ่งใช้คู่กับกันแดดยิ่งช่วยได้ดีเลยค่ะ เพราะกันแดดเป็นสิ่งสำคัญมาก
ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ทำให้ฝ้าดูเข้มหรือคล้ำขึ้น
หากใครที่อยากใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ชัดเจนแบบเมย์แนะนำให้ใช้คู่กันค่า
ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัญหาฝ้าจะไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่เราแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจครีมฝ้าซองน้ำเงินเค้ามีขายที่ 7-11 ราคาเพียง 49 บาท
ส่วนอีอีซันครีมรองพื้นผสมกันแดด ราคาซองละ 49.-
ส่วนแบบกล่องจะราคา 294 มีขาย online เท่านั้น
สามารถสั่งซื้อได้ที่Line : @zolution (มี @ข้างหน้าด้วยนะคะ)