ป้ายยา✨️ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel สูตรใหม่! ผิวกระจ่างใส นุ่มเด้ง เหมือนผิวเด็กอีกครั้ง✨️

ทุกคนวันนี้แอนมาป้ายยา ไอเทมผิวขาว

นุ่มเด้ง ใช้ดีในเซเว่น ในราคาหลักสิบเท่านั้น !

เป็นไอเทมถูกและดี ที่สาวๆอย่างเราจะพลาดไม่ได้แน่นอน  นั่นคือ . .

🍅Smooto Tomato Yogurt Plus

Whitening Soothing Gel

เค้าเป็นสูตร ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่มเด้ง

ออร่าพุ่ง ×3 ไปเลยจ้า‼️

ก่อนเคยใช้สมูทโตะสูตรอื่นๆมา ก็ชอบอยู่เเล้ว

จนมาเจอตัวนี้ยกให้เป็นที่ 1✨️

🍅สมูทโตะเจลน้ำมะเขือเทศ

สูตรนี้เค้าเป็น เจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้นถึง 92% เลยผสมบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน

ดูจากส่วนผสมแล้วก็เลิฟมาก

ตรงความต้องการที่ผิวอยากได้ในตอนนี้ อิ๊อิ

✨️ราคาก็น่ารักแค่ 49฿✨️

น้องๆนักเรียน นักศึกษา ซื้อได้สบายกระเป๋าเลยจ้าา

ตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม

ได้หมด ใช้แล้วไม่แพ้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

ผิวบอบบางใช้ได้ไม่มีกรด และแอลกอฮอล์

ใครมีปัญหารอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง

ผิวคล้ำเสีย ตัวนี้ตอบโจทย์เลย

🍅ส่วนผสมของเค้าก็ดีงามมากเช่นกัน

♡Tomato  ช่วยให้ผิวละเอียด แลดูสว่างกระจ่างใส

มีสุขภาพดี

♡Yogurt  ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด บอกลาผิวมัน

รูขุมขนกว้าง

♡Snail Secretion  ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ

♡Hyaluronic Acid  ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน

เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นต่อผิว

♡Collagen ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน

♡Glutathione  ช่วยให้ผิวแลดูสว่างเรียบเนียน

จุดด่างดำแลดูจางลง

Packaging ✨️

แพคเกจเค้าน่ารักดี พกพาสะดวก

ฝาหมุนปิดเปิดง่าย ไม่หกเลอะกระเป๋า

Texture ✨️

เนื้อเจลสีชมพู แตกตัวเป็นน้ำ บางเบา สบายผิว

ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมหวานๆ

🌟ก่อนใช้มาดูเคล็ดลับ 7 คุณประโยชน์

เพื่อผิวใส นุ่ม กระชับ กันจ้า

1. บำรุงผิวหน้า

2. ใช้เป็นมาสก์แบบ overnight

3. แต้มตามจุดที่เป็นรอยสิว

4. ทาบำรุงผิวกาย

5. ทาตามจุดที่คล้ำ เช่น ข้อพับ ข้อศอก

6. บำรุงมือและเล็บ

7. ผสมเม็ดบีทเพื่อใช้เป็นสครับ

How to Use ✨️

หลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้วใช้

Smooto Tomato Yogurt Plus

Whitening Soothing Gel

ทาลงบนผิวหน้าได้เลย ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน

♡แนะนำแช่เย็นก่อนใช้จะสบายผิวมาก

สามารถใช้เป็นมาสก์ผิวหน้าก่อนแต่งหน้าก็ได้

หรือทาเป็นสลีปปิ้งมาสก์ก่อนนอน

ตื่นมาผิวสดชื่นมากเลย

ความรู้สึกหลังใช้✨️

เนื้อเจลดูเข้มข้น เมื่อทาลงบนผิวแล้วรู้สึกว่า

เนื้อเจลมีความแตกตัวเป็นน้ำ ให้ความรู้สึกบางเบา

สบายผิวซึมเข้าผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

มีกลิ่นหอมหวานละมุนดี ส่วนตัวชอบกลิ่นเค้ามากเลย หลังใช้คือผิวหน้าดูฉ่ำ ดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นขึ้น

ผิวดูขาวใสขึ้นด้วย

♡ ใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น หน้าไม่มัน ช่วงที่อากาศร้อนๆ จะชอบเอามามาสก์หน้า ยิ่งแช่เย็น ยิ่งฟิน~ สดชื่นมาก  ช่วยลดความเครียดให้ผิวหน้า รู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเด้งมาก

📍พิกัด

เซเว่นทุกสาขา , Beauty shop ทั่วประเทศ

Lazada,Shopee

#สมูทโตะ #smootojapan

#สมูทโตะเจลน้ำมะเขือเทศโยเกิร์ต #กระจ่างใสนุ่มเด้ง

#เนื้อเข้มข้นบางเบาซึมเร็วไม่เหนอะ

#ครีมซองใช้ดีต้องสมูโตะ #ครีมซองเซเว่น #รีวิวบิวตี้

💕🙏
💕🙏