ตกลงซุปเปอร์เซรั่มเข้มข้น ที่มาในรูปแบบขวดแก้ว
ฝาแบบดร็อปเปอร์ ใช้งานง่ายดี ที่จะมาช่วยกู้หน้า
โทรมๆของเรามนุษย์แม่ที่ต้องตื่นเช้า เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา ทาง่าย ซึมเข้าผิวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ทาแล้วผิวชุ่มชื้น ผิวนุ่ม ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนเล็กลง ใช้ต่อยาวๆเลยค่ะ จะบอกว่า 1 ดร็อปก็คือเกลี่ยได้ทั่วหน้านะ ไม่เปลืองๆ 💚
มาทำความรู้จักสารสกัด ที่ทรงประสิทธิภาพ กันค่ะ
💚VitaminB3, Madecassoside, N-Acetyl-D-Glucosamine
ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปลอบปละโลมผิวจากการระคายเคือง ลดเลือนจุดด่างดำ
💚Prebiotic 5 ชนิด ซึ่งมีส่วนช่วยในการเป็น
skin barrier ให้แก่ผิว ช่วยบำรุงผิวให้สว่าง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้ผิวแข็งแรง
💚Phytopolyamine Ectoin ลดเรือนริ้วรอย ผิวกระชับขึ้น16% *จากการทดลองจากอาสาสมัคร20คนโดยใช้ระยะเวลา6สัปดาห์และยังมีสารที่ช่วยชะลอผิวแก่ก่อนวัย ลดการเหี่ยวย่นของผิว
💚เติมความชุ่มชื้นให้ผิว Sodium Hyaluronate Hydrolyzed Hyaluronic Acid Sodium Acetylated Hyaluronate ที่ช่วยเติมนำให้ผิวไปสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้แข็งแรง
💚ปกป้องผิวจากมลภาวะ Biosaccharide Gum-4 เปรียบเสมือนฟิล์มเคลือบชั้นผิว ที่ช่วยกันฝุ่นPM2.5 และมลภาวะลงสู่ชั้นผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพเดียว ไม่แก่ก่อนวัย
💚ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ด้วย Encapsulated salicylic acid จาก ประเทศสหรัฐอเมริกา เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลจาก NASA ช่วยดูแลปัญหาจากสิวได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใสได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เสริมทัพด้วย Tea tree Oil ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า
🛒 วางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ #BKmaskofficial เท่านั้น
ขอบคุณข้อมูลสารสกัด ที่ทรงประสิทธิภาพ
จากเพจ #BKmaskofficial 🙏