HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ถูกและดี พกง่าย ใช้ได้ทุกวัน

ก่อนอื่นต้องบอกว่าเรื่องการบำรุงผิว หรืออาหารผิวเนี่ย หลาย ๆ คนต้องนึกถึง “มะเขือเทศ” มาเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอน เพราะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น วิตามินซี วิตามิเอ และยังมีสารจำพวกไลโคปีน (Lycopene) แคโรทีนอยด์ เบตาแคโรทีน และกรดอะมิโน

กระทู้นี้ขวัญก็เลยอยากจะมาแนะนำสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศอยู่ ซึ่งตัวนี้เห็นมานานแล้ว เดิน 7-Eleven ถ้าไม่เห็นตัวนี้ก็คงเป็นไปไม่ได้ วันนี้มีโอกาสได้ลองใช้กันสักที เรามาดูกันว่าจะเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

เรียกอีกชื่อว่า “เจลน้ำมะเขือเทศโยเกิร์ต” ซองนี้เป็นเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ผสมบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ช่วยบำรุงให้ผิวสว่างกระจ่างใสนุ่มเด้ง ช่วยลดรอยสิวและจุดด่างดำให้ดูจางลง รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูละเอียด เนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมผสานคุณค่าจากไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะคะ

ส่วนผสมสำคัญในซองประกอบไปด้วย

💗 Tomato – ช่วยให้ผิวละเอียดสว่างกระจ่างใส ผิวแลดูสุขภาพดี

💗 Yogurt Bulgaria – บำรุงผิวเนียนละเอียด บอกลาปัญหาสิว ผิวมันรูขุมขนกว้าง

💗 Snail Secretion – ดูแลรูขุมขนให้แลดูกระชับ

💗 Hyaluronic Acid – ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว

💗 Collagen – ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน

💗 Glutathione – ปรับผิวให้แลดูสว่างเรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง

ใน 1 ซองสามารถทำได้ถึง 7 คุณประโยชน์เพื่อผิวสวยใสของเราไม่ว่าจะเป็น

🍅บำรุงผิวหลังล้างหน้า

🍅พอกผิวหน้าก่อนนอน (จะพอกเดี่ยว ๆ หรือผสมพวกผงพอกหน้าก็ได้นะ)

🍅แต้มรอยสิว รอยแผลเป็น และพวกจุดด่างดำ

🍅ทาบำรุงผิวกาย

🍅ทาข้อพับ หรือบริเวณจุดที่แห้งกร้าน

🍅ทาบำรุงมือ และเล็บ

🍅ผสมกับสครับเพื่อขัดผิวในบริเวณที่ต้องการ

Texture – เนื้อครีมจะเป็นเจลสีชมพูอ่อนไปทางใส เกลี่ยแล้วแตกตัวเป็นน้ำ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะที่ผิว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบสดชื่น ตัวนี้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะไม่มีกรดและแอลกอฮอล์ ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นสบาย ไม่แสบ หรือระคายเคืองที่ผิวค่ะ

How to use – สามารถใช้ได้ทั้งทาผิวหน้า และผิวกายเลยนะคะ ทาเป็นประจำทุกเช้า-เย็น หรือใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการเลย ส่วนตัวขวัญจะชอบเอาไปแช่ตู้เย็นก่อน แล้วค่อยเอามาทาที่ผิว ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ผิวตื่นตัวดีค่ะ

After using – รู้สึกว่าเจลน้ำมะเขือเทศโยเกิร์ตซองนี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ให้ออร่าผิวพุ่ง นุ่มเด้งที่สุด กลิ่นก็หอมสดชื่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี แต่เห็นชุ่มชื้นฉ่ำ ๆ แบบนี้เขาไม่ทำให้ผิวมันเลยสักนิด ทาแล้วซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเลย ยิ่งแช่เย็นแล้วเอามาทาที่ผิว ช่วยให้ผิวที่เหนื่อยล้ารู้สึกเฟรชมาก ผิวสดชื่นมีชีวิตชีวาขึ้นได้ดีเลย แต่ใด ๆ ก็ตามทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของผิวแต่ละคนด้วยนะคะ อันนี้เป็นความรู้สึกของขวัญหลังจากที่ได้ลองใช้นะคะ

สำหรับใครที่สนใจอยากลอง Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ขนาด 50 กรัม ราคาเพียงซองละ 49 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ร้านสะดวกซื้อ ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ถูกและดี ขวัญแนะนำให้ลองใช้เลย ขนาดกำลังดี พกพาก็สะดวก ใช้งานง่าย ราคาไม่แรง ซองนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ

ยังไม่เคยใช้เลยค่ะ น่าลองมาก
ขอบคุณคะ