ตกลงแน่นอนว่าเป็นใครอื่นไม่ได้เลย นอกจาก Dr.Jill นั่นเองค่ะ แต่รอบนี้จะมาป้ายยา JILSOAP BOOSTING FACIAL SOAP สบู่ล้างหน้าที่ช่วยบูสผิวใสให้ออร่า เจิดจ้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกกันไปเลย!!
ในส่วนของสารสกัด เค้าก็ใส่มาจุกๆ 5 ชนิดเลยค่ะ
✅ ชาเขียวมัจฉะพรีเมียม: ลดสิว ผิวมันน้อยลง
✅ วิตามิน B3: ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูกระจ่างใส
✅ ทีทรีออยล์: ลดการเกิดสิว
✅ ผงถ่ายชาโคล: ลดความมันส่วนเกิน
✅ น้ำมันรำข้าว: เติมความชุ่มชื้นให้ผิว
ผลลัพธ์หลังใช้ทันที รู้สึกเลยว่า ผิวหน้าสะอาดหมดจด แต่ไม่แห้งตึง ความมันบนหน้าก็ลดลง และที่สำคัญหน้าใสขึ้นอย่างชัดเจนเลยค่ะ ปลื้มสุด!!
ใครมีปัญหาสิว ผิวหมองดูไม่สดใส ไปลองกันดูค่ะ รับรองว่าจะต้องเลิฟแบบเราค่าาา