สวัสดีค่ะทุกคน ก่อนหน้านี้เพชรมีปัญหากับสภาพเส้นผมหนักมาก เพราะทำสีผม ยืดผม ไม่ดูแล ไม่หมักผมเลย คือพอมารู้ตัวอีกที สภาพผมไม่ไหวแล้ว ก็ไปบ่นๆ กับเพื่อน เพื่อนนางเลยแนะนำแชมพูกับครีมนวดของ Charcoalogy ว่าให้ไปลองใช้ดูเพราะนางใช้แล้วดี เค้าเป็นถ่านไม้ไผ่ จะช่วยดูดซึมพวกสารเคมีต่างๆ และช่วยบำรุงผมได้ดีด้วย
เราก็ซื้อมาลองใช้บ้างไม่คิดอะไร แต่คือพอใช้ ครั้งแรก รู้สึกเลยว่าเนื้อแชมพูเค้าใส่แต่ของดีๆ มาทำแน่นอน กลิ่นคือดีมาก รู้สึกผู้ดีสุดๆ เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้นิดเดียวคือทั่วหัวแล้ว
คือถูกจริตถูกใจเรามาก เลยต้องรีบพลิกขวดอ่านให้ละเอียดเลยว่าเค้าช่วยเรื่องอะไรอีกบ้าง คือเค้านอกจากช่วยบํารุง หนังศีรษะ และยังช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก พวกสารเคมีและนํ้ามันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วยนะ
ส่วนพวกส่วนประกอบก็มีแต่ธรรมชาติทั้งนั้น เค้าใช้สารสกัดจากคาเฟอีน ใบแปะก๊วย และวิตามิน B3 สารสลัดจากว่านหางจระเข้ และชาเขียว มาใส่ไว้ในแชมพูขวดนี้
ในส่วนของครีมนวดผม เค้าเป็นสูตรไม้ไผ่เหมือนกันค่ะ ช่วยดูดซึมสารเคมีต่างๆ ได้ดีมากๆ
เนื้อสัมผัสของครีมนวด เนื้อบางเบาดีมากค่ะ ล้างออกง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ กำลังดี ในส่วนของตัวครีมนวด เค้าจะช่วยให้ผมเรานุ่มลื่นมากขึ้น ช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรง ดูผมหนาขึ้น ไม่ลีบแบน
หลังสระเสร็จตอนผมเปียกๆ ก็รู้สึกเลยว่าสางผมได้ง่ายขึ้นมาก ผมไม่พันกันแบบเดิม หลังเป่าแห้ง ทาบำรุงต่อคือดีมากกกกกก
“ก่อนใช้-หลังใช้”
รู้สึกเลยว่าผมดีขึ้นเยอะมากๆๆๆ แค่ใช้ครั้งแรกก็ดีขึ้นเลยนะ เราใช้เองรู้สึกเองเลยว่าเค้าใส่ของดีๆ มาให้เราใช้จริงๆ อะ
"ก่อนใช้ผมเริ่มร่วงเยอะตรงรอยแสกแล้วค่ะ-หลังใช้สักพัก คือผมเริ่มไม่หลุดร่วงแล้ว"
เพชรเลยรีบเอามาเขียนรีวิวอยากบอกต่อให้เพื่อนๆ ที่เจอปัญหาแบบเราได้ลองใช้กันดูนะคะ ใครใช้แล้วดียังไงมาอวดกันบ้างนะคะ ❤️
ราคาคู่ละ 556 บาท ขนาด 400 ml.
พิกัด
Watsons, KIS, EVEANDBOY, Big C, TOPS
1 / 2