ตกลง( Vivian Original Scent Shower Cream Perfume )
เเอบกระซิบว่าเจ้าตัวนี้กลิ่นเหมือน Dior Blooming Bouquet มากกกกกก กลิ่นหรูหร่า ออกเเนวสาวหวานซ่อนเปรี้ยว กลิ่นคือดีสุดๆๆ เอาจริงนะ ทุกครั้งที่อาบน้ำเสร็จ ออกจากห้องน้ำมา เเฟนเราทักตลอดว่าฉีดน้ำหอมนอนหรอ เเต่เปล่าจ้ะ!!! ฉันใช้ครีมอาบน้ำVivian ทุกวันนี้มั่นใจเรื่องความหอมมากกกก
หอมเเบบในชนิดที่ว่า ไม่ต้องฉีดน้ำหอมเลย เป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์มากๆ เรื่องความหอมติดผิว เราท้าให้ทุกคนลองเลย ว่าหอมติดผิวจริงๆๆ
Vivian มีทั้งหมด 6 กลิ่นด้วยกันคือกลิ่น
• Black And Pink
• Sport
• Princess
• English
• Miss
• Unisex
ตัวนี้ฟองหนา เนียน นุ่มมากก ฟองเยอะสะใจ อาบน้ำเเล้วสะอาดฟิน + กับกลิ่นหอมหวานของเจ้าตัวVivian จากคนชอบขี้เกียจอาบน้ำ ทำให้อยากอาบน้ำวันละหลายๆรอบมากกก
ในเรื่องของราคาคือดีงามมากกก เราซื้อจาก Tiktok คือในนั้นชอบจัดเเฟรชเซลล์บ่อยๆ ได้ราคาถูกมากกก จากปกติก็ร้อยกว่าๆ ว่าถูกอยู่เเล้ว พอได้จังหวัดเเฟรชเซลล์เท่านั้นเเหละ รีบซื้อมาตุนเลย ราคาเเค่หลักสิบบบบ อยากกรื้สสมากกกก
ถือว่าเป็นครีมอาบน้ำ กลิ่นน้ำหอม ที่หอมติดผิวมากก ตอนนี้ยกให้เป็นนัมเบอร์วันเลยในเรื่องของความหอม ใครอยากมีผิวที่หอม หยิบจับอะไรก็ได้กลิ่นหอมๆ เราเเนะนำให้ลองใช้ตัวนี้เลย หอมจริงไม่ติงนังง
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ กับความหอมที่สัมผัสได้ของ Vivian ต้องไปลองเลยน้าาาา บอกเลยว่าเริศจริงในเรื่องความหอมมม
พิกัด : Eveandboy หรือ ใน Tiktok เลยค่ะ
1 / 2