10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

“RACH PDRN Booster Serum” Item ที่สาวๆผิวกระจก ต้องมี !!!

ไหนๆใครอยากมีผิวเงา ผิวกระจก ยกมือขึ้น !!!!

เราเชื่อค่ะว่าการมี ผิวเงาหรือแบบผิวกระจก Glass Skin เหมือนสาวเกาหลี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆแบบเราปรารถนา แต่ก็นั่นแหละค่ะด้วยสภาวะแวดล้อมต่างๆไม่ว่าจะเป็น แสงแดด รังสียูวี (จะบอกว่าประเทศไทยของเรามีค่ารังสี UV ที่สูงเป็นอันดับต้นๆของโลกเลย ><) ไหนจะฝุ่น จะควัน ไหนจะความเครียด การกิน การออกกำลังกาย หรือการพักผ่อนที่ไม่เพียงพออีก เรียกได้ว่าการจะมีผิวใส หรือ ผิวกระจก เป็นอะไรที่ไม่ง่ายเลย

แต่สาวๆค่ะ อย่าเพิ่งถอดใจไปคะ เพราะวันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่จะทำให้สาวๆมีผิวหน้าแบบผิวกระจก สุขภาพดี เหมือนฉีดรีจูรันราคาแพงมาฝากสาวๆกันค่ะ และนั่นก็คือ ท๊าา ดา …

“RACH PDRN Booster Serum” หรือ “เซรั่มผิวกระจก” นั่นเองค่า

“RACH PDRN Booster Serum”

เค้าเป็นเซรั่มที่นอกจากจะเข้าไปช่วยบำรุง ฟื้นฟู และซ่อมแซมให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มฟู และดูสุขภาพดีแล้ว เค้ายังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดเลือนในเรื่องของริ้วรอย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังช่วยเสริมเกาะป้องกันให้กับผิว และช่วยทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ด้วยส่วนผสม PDRN หรือ Polydeoxyribonucleotide สารสกัดที่ได้จาก DNA ของปลาแซลมอน ซึ่งเป็นสารโมเลกุลระดับ DNA ที่สามารถเข้าไปฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับเซลล์ โดยเค้าจะเข้าไปเชื่อมต่อ DNA ผิว เพื่อทดแทน Cell ที่เสื่อมสภาพ จึงช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยขึ้น และนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินทำให้ผิวหน้าเงาฉ่ำและดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

ที่สำคัญเค้ายังได้รับการรับรองจากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ จึงปลอดภัย และมั่นใจได้เลยค่ะว่า ไม่ระคายเคือง และไม่เป็นอันตรายผิวหน้า แม้ผิวบอบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่า

มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสกันบ้างนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปของเซรั่มใส ไม่มีสี ตัวเนื้อสัมผัสค่อนข้างเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดีค่ะ สำหรับในเรื่องของกลิ่นเค้าไม่มีกลิ่นค่า

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆสำหรับ “RACH PDRN Booster Serum” น่าสนใจใช่มั๊ยละคะ แต่สาวๆค่ะเรามาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก และผลลัพธ์กันต่อเลยดีกว่าค่า

เริ่มกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันเลยนะคะ ส่วนตัวเรา “ชอบมาก” ค่ะสาวๆ เพราะเจ้าตัวเนี้ยเค้าเกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ เบา สบายผิวมากๆค่ะ (จะบอกว่าเราผิวค่อนข้างมันยังไม่รู้สึกหนักหน้าเลย เลิฟค่า) และที่เราชอบมากที่สุดเลยก็คือหลังจากทาลงบนผิวหน้าแล้วเค้าให้ความชุ่มชื้นขึ้นในทันที แถมทาก่อนนอน ตื่นมาผิวยังดูอิ่มฟูขึ้นจนสังเกตุได้เลยค่า (อินไม่ไหวค่าา)

มาต่อกันที่ผลลัพธ์เลยนะคะ (ตรงนี้เราได้ทดลองใช้ประมาณ 1 เดือน โดยทางเป็นประจำทั้งในช่วงเช้าและก่อนนอนค่ะ) จะบอกว่าหลังจากใช้แล้วสัมผัสได้เลยจริงๆค่ะว่าผิวหน้าเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมากๆ เริ่มตั้งแต่ผิวหน้าที่เคยดูแห้งกร้าน ดูโทรม ดูขาดการบำรุง ก็คือกลับมาดูชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ อิมฟู ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสาวๆ และยิ่งไปกว่านั้น ผิวยังดูเนียน กระชับ และดูโกลว์ เงา ดูฉ่ำ เกาหลี ดิ้วอี้ สุดๆไปเลยค่า (นี่แหละค่ะที่มาของคำว่า Glass Skin ค่ะทุกคน :)

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “RACH PDRN Booster Serum” เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวๆที่อยากจะมีผิวหน้า กระจ่างใส สุขภาพดี หรือผิวดี แบบผิวกระจกได้ดีมากๆ เพราะนอกเค้าจะช่วยบำรุงฟื้นฟู ผิวหน้าได้เป็นอย่างดีแล้ว เค้ายังช่วยให้สาวๆแบบเราแต่งหน้าได้ติดทนนานมากขึ้น แถมยังให้ลุคสาวเกาหลี ดิวอี้สุดๆไปเลค่า สรุปก็คือ เต็ม 10 ไม่หัก และขอยกตำแหน่งลูกรักให้ไปเลยค่ะทุกคน

(กระซิบนะคะว่า เค้ามี PDRN เท่ากันแต่ราคาถูกกว่าเซรั่มรีจูรัน เลยค่าสาวๆ)

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาผิว หรืออยากจะมีผิวใส ผิวกระจก เราว่า “RACH PDRN Booster Serum” ก็เป็นอีกหนึงทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีมากๆเลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อน บ๊ายมบาย : )

Thx ka
10 ก.ค. 2566 เวลา 23:41 น.
10 ก.ค. 2566 เวลา 23:57 น.
10 ก.ค. 2566 เวลา 23:57 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 0:46 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 6:31 น.
👍
⭐️
🙂
👍⭐️🙂
11 ก.ค. 2566 เวลา 6:59 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 6:59 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 7:46 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 8:47 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 9:36 น.
ดีงามมากค่า😇🌟🍀🦋💖
11 ก.ค. 2566 เวลา 9:45 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 10:08 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 10:09 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 11:09 น.
ดีค่ะ
11 ก.ค. 2566 เวลา 14:10 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 14:50 น.
12 ก.ค. 2566 เวลา 8:56 น.
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
12 ก.ค. 2566 เวลา 11:12 น.
13 ก.ค. 2566 เวลา 8:56 น.
13 ก.ค. 2566 เวลา 13:44 น.
Thanks​
16 ก.ค. 2566 เวลา 19:48 น.
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
23 ก.ค. 2566 เวลา 22:40 น.