มัดรวม 3 โทนเนอร์ ใช้แล้วดีเลยอยากบอกต่อ

สวัสดีค่า วันนี้ขอแนะนำ 3 โทนเนอร์ ที่เราใช้เองเลย และรีวิวตามการใช้จริงน้า โดยปกติแล้วเราเป็นคนมีสิว ผิวมัน หน้าหมอง คือพยายามหาสาเหตุเกี่ยวกับสิวมาตลอด ว่าแบบเพราะฮอร์โมน อากาศ สิ่งแวดล้อม หรือความสกปรกบนใบหน้าเราเอง แต่คือมันก็เป็น ๆ หาย ๆ มาเรื่อยๆ นะ เลยหันมาใช้ขั้นตอนโทนเนอร์หลังล้างหน้าดู แล้วรู้สึกว่าโทนเนอร์นี่แหละ ขั้นตอนที่เราขาดไม่ได้เลยจริงๆ เหมือนมันช่วยทำความสะอาดหน้าของเราไปอีกขั้นหลังจากที่เราล้างหน้า

งั้นเราขอแนะนำโทนเนอร์ที่เราใช้จริงเลยละกันนะ ตัวแรกคงเป็นใครไปไม่ได้ อันนี้เสียงลือเสียงเล่าอ้างกันมากมาย จากเจ้าโทนเนอร์ Kiehl's คือแพงแต่ดีจริง เอาจริงชอบความมี texture ของนางนะ สีน้ำด้วยอะไรด้วย ขวดใหญ่ใช้ที 2-3 เดือนนเลย

(**ใช้หมดไปเลย 1 ขวด ชอบกลิ่นกับเขาtexture น้องเขามากๆ แอบแพงไปนิดดดขอลองตัวอื่นบ้างน้า)

โดยโทนเนอร์ Kiehl's เขาเป็นนวัตกรรมปลอบประโลมผิวทรงประสิทธิภาพจากดอกคาเลนดูล่า ไร้แอลกอฮอล์ ปลอบประโลมและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน สำหรับผู้มีปัญหาสิว จะช่วยปรับสภาพผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ มอบค่าความเป็นกรด-ด่างเป็นกลาง เพื่อความสบายผิว เสริมความชุ่มชื้นและทำให้รู้สึกสบายผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน

โทนเนอร์ตัวที่ 2 ของเรา น้องใหม่ส่งตรงจากเกาหลีเลย แต่จะบอกว่าเขาก็คือดีไม่แพ้น้อง Kiehl's ชื่อแบรนด์ OneThing ขวดแบบมินิมอลสุดๆ สีน้ำชา แล้วกลิ่นหอมมากกก สมุนไพรอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกว่าสดชื่นมาก ๆ ซึ่ง OneThing เราใช้สูตรเซนเทลล่า ที่ใครๆก็ต้องรู้ว่าเป็นสารสกัดจากใบบัวบก ก็คือ สิวโดยเฉพาะเลย

(**ใช้หมดไปแล้ว1 ขวด กำลังใช้ขวดที่2แล้ว กลิ่นเขาดีมากก ใช้แล้วสดชื่นง่ะ บ้างทีก็คือเอามาแปะเป็นมาสก์เลยย )

ซึ่งแบรนด์เขาบอกว่าเขาเป็นโทนเนอร์สารสกัดจากใบบัวบก สมุนไพรที่ขึ้นชื่อเรืองการรักษาโรค และถูกใช้เพื่อรักษาทางการแพทย์มามากกว่า 3,000 ปี อีกยังถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “หญ้าเสือ” เพราะเวลาเสือได้รับบาดเจ็บ เสือจะกลิ้งตัวไปบนใบบัวบกเพื่อรักษาแผล สารสกัดเขาที่มาจากใบบัวบกส่งจากเกาหลีเข้าประเทศไทยเลย ขอยกโทนเนอร์ตัวเป็นเป็นน้องจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ ใช้ไปแล้ว 2 ขวดดดด เราว่าน้องเขาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบนหน้าเราจริงๆ

ส่วนตัวที่ 3 ตัวสุดท้ายเป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ skin 1004 ซึ่งบอกก่อนเลยว่าตัวที่เราใช้เป็นสูตรเซนเทลล่าเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือต่างกันตรงที่ต้นกำเนิดของสารสกัดเซนเทลล่านั่นเองงงง ซึ่งต้นกำเนิดต่างกันก็ทำให้สรรพคุณต่างกันนะคะ ทางแบรนด์เขามีเคลมมาด้วยว่าเป็นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ปลอบประโลมและปรับสมดุลผิว ผสาน PHA อนุภาคใหญ่กว่า AHA และ BHA ทำให้เกิดโอกาสการระคายเคืองน้อยกว่า

(**ตัวนี้ตอนแรกคือว่าน้องมีสีที่แท้สีขวด 5555 และกลิ่นเบาามากเลย ส่วนตัวชอบสีโทนเนอร์แบบสีกลิ่น แต่เอาไปใช้ตอนไปตปท.ก็โอเคอยู่น้า)

หลังจากที่เราลองใช้เจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ไประยะเวลานึง รู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังมีสัมผัสที่บางเบาาา ลดการระคายเคือง ใครที่ผิวแพ้ง่ายบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ช่วยคุณได้ !

จบกันไปแล้วกับการรีวิวโทนเนอร์สุดจึ้งงงงง ใครที่ยังไม่มีโทนเนอร์เป็นของตัวเอง อยากแนะนำว่าลองมองหากันสักตัวน้า เพราะโทนเนอร์คือขั้นตอนที่สำคัญมากจริง ๆ ค่ะ เป็นขั้นตอนแรก ๆ ที่ควรจะมีเลยหล่ะะะะะ

ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนจบน้า ไว้รอบหน้ามารีวิวสกินแคร์อื่นๆเพิ่มเติมนะะ ^^

ใช้ตัววันติงเหมือนกันเลยค่ะะะะ
น่าสนใจค่ะ
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
💗
July 19, 2023
ตัวเด็ด!!!
ต้องไปลองแล้ว
😍