ตกลงทรายเลยไปเจอตัวช่วยที่กู้ผิวของเราให้กลับมาชุ่มชื้น อิ่มน้ำด้วย PURE CARE BY BSC DAY&NIGHT REVITAL SET จะมาเป็นแพ็คคู่กลางวัน กลางคืน แบรนด์นี้จะเป็นแบรนด์ที่ใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ และไม่ทำการทดลองกับสัตว์ ซึ่งทรายชอบมากกก ตัวครีมเขามีส่วนผสมหลักจากเกสรดอกบัวหลวง ที่ช่วยการบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ
ตัวแรก PURE CARE EXTREME ANTI-WRINKLE DAY CREAM 20g ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสมกับราคาสำหรับนักศึกษาอย่างเราๆ แหะะ ตัวเนื้อครีมมีสีออกส้มๆ พอเกลี่ยกับผิวแล้วให้เป็นเนื้อเจล เกลี่ยง่าย แถมยังซึมเข้าผิวไวมากๆ ไม่เหนอะหนะผิวเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายผิวสุดๆ ทรายทาตอนช่วงเช้าก่อนแต่งหน้า รู้สึกได้เลยว่าหน้ามีความชุ่มชื่น เครื่องสำอางติดทนกับหน้ามากขึ้น ทรายรู้สึกว่าหน้าไม่เป็นขุยด้วย ดีมากๆเลยค่ะ
ตัวที่สอง PURE CARE EXTREME ANTI-WRINKLE NIGHT CREAM 20g ตัวกระปุกจะคล้ายๆกัน ตอนใช้อย่าลืมอ่านกันด้วยนะทุกคน 5555 สำหรับ night cream ตัวเนื้อจะมีสีชมพูอ่อน เนื้อครีมมีความหนืดกว่าของ Day cream แต่พอเกลี่ยแล้วเนื้อจะแตกตัวเป็นเจลแล้วซึมเข้าผิว ซึ่งไม่เหนอะหนะเลยค่ะ ตอนทรายนอนก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวครีมจะติดหมอน หรือติดผมเลยค่ะ เพราะซึมไวมากค่ะ
สุดท้ายนี้ใครยังไม่ได้ไปตำ ไปตำด่วนเลยค่ะ ทั้งเช็ตราคาเพียง 399บาท กับปริมาณ 20g+20g ซึ่งสำหรับทรายแล้วคุ้มสุดๆ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะทาง Pure Care เขาออกผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว หายห่วงเลยค่ะ 💖