บอกต่อไอเทมเด็ด สายล้างหน้าด้วยสบู่ อยากให้ลองตัวนี้เลย สวยครบจบในก้อนเดียว

JILSOAP by Dr.Jill 😍 สบู่ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยทำความสะอาดผิวและฟื้นฟูผิวของเราให้กระจ่างใสไปในตัว ที่สำคัญหลังล้างหน้า ผิวหน้าของเราไม่แห้งตึงเลยค่ะ

สารสกัดที่สำคัญ

✅ ชาเขียวมัจฉะพรีเมียม: ลดสิว ผิวมันน้อยลง

✅ วิตามิน B3: ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูกระจ่างใส

✅ ทีทรีออยล์: ลดการเกิดสิว

✅ ผงถ่ายชาโคล: ลดความมันส่วนเกิน

✅ น้ำมันรำข้าว: เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ส่วนตัวใช้แล้วชอบมาก รู้สึกว่าหลังล้างหน้า ผิวหน้าไม่แห้งแถมเรียบเนียนด้วยค่ะ ความมันบนใบหน้าก็ถูกชำระล้างออกจนหมด

ใครที่กำลังหาสบู่ล้างหน้า เราขอแนะนำเลยค่ะ

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์ค่าา 💗