ตกลงในเซตจะมีทั้งหมด2ชิ้นค่ะ ทั้งสองชิ้นมาในรูปแบบของกระปุก ขนาด 20 กรัม
โดยตัวแรก Revital Moisture Intense เนื้อครีมจะเป็นเนื้อเจลใสๆสีชมพู ไว้ใช้ตอนช่วงเช้า เนื้อบางเบาซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะมากๆกับสาวๆที่รีบไม่อยากทาอะไรเยอะในตอนเช้า หรือ สาวๆคนไหนที่ แต่งหน้าไม่ติดทน ตัวนี้ก็จะช่วยเรื่องความชุ่มชื่น และช่วยให้เครื่องสำอางเราติดทนนานมากขึ้นด้วยค่ะ
ตัวที่สอง Revital Intensive Night Cream เนื้อครีมจะเป็นเนื้อครีมข้นสีชมพูอ่อน กลิ่นหอมมากๆค่ะ โดยตัวนี้จะเป็นครีมที่ไว้ใช้ทาตอนกลางคืน เพราะจะมีเนื้อที่ค่อนข้างเข้มข้นมากกว่าตัวที่ใช้ตอนกลางวันมากเลยค่ะ ตัวนี้เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่มีผิวขาดน้ำ ต้องการความชุ่มชื่นขั้นสุด หรือสาวๆคนไหนจะมีวันพิเศษใกล้ๆนี้ แล้วกลัวว่าจะแต่งหน้าไม่ติดทน หน้าตกร่อง หน้าเป็นคราบ ก็สามารถใช้ตัวนี้ทาก่อนนอนแบบหนาๆได้เลยค่ะ พอเราตื่นมาหน้าก็จะมีความชุ่มชื่น อิ่มฟู พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์
ที่สำคัญ Pure care Lotus spirit series ยังได้ผ่านการทดสอบจากสถาบันการวิจัยด้านผิวพรรณมาตรฐานยุโรป จากประเทศเยอรมันนี ปราศจากการระคายเคือง สาวๆคนไหนผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ขอบคุณที่อ่านรีวิวนี้ของฟ้านะคะ ใครได้ลองใช้แล้วมาบอกกันด้วยน้า แล้วเจอกันใหม่ในรีวีถัดไปค่ะ