ตกลงซึ่งน้องเค้าก็เซตเซรั่มจาก OLDROCK นั่นเองค่ะ โดยเราเลือกลองทั้งหมด 3 สูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองตอนนี้ ดังนี้
💚ANTI-ACNE SPOT LOTION
- ช่วยลดรอยสิวทั้งรอยดำ รอยแดง
- ช่วยผลัดเซลล์ผิว
- ช่วยกระชับรูขุมขน
- กู้ผิวหมองคล้ำ
ส่วนผสม :
- AHA 2% (ช่วยผลัดเซลล์ผิว)
- NIACINAMIDE (ลดการระคายเคือง ลดริ้วรอย ทำให้ผิวแข็งแรง)
- ROSEFRUIT (ลดความมัน ปรับผิวให้เนียน เพิ่มความกระจ่างใส)
- MENTHOL (ลดอาการระคายเคือง)
💙VITAMIN B3 BRIGHTENING SERUM
- ปรับผิวให้กระจ่างใส
- ทำให้ผิวแข็งแรง
- เพิ่มความชุ่มชื้น
- กู้ผิวหมองคล้ำ
ส่วนผสม :
- NIACINAMIDE (เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง)
- BUTYLENE GLYCOL (เพิ่มความชุ่มชื้น ความผิวแห้งหยาบกร้าน)
💜HYALURON BRIGHTENING SERUM
- เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดี
- ปรับผิวให้อ่อนเยาว์ ป้องกันริ้วรอย
- เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
ส่วนผสม :
- HYALURONIC ACID (ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิมน้ำจากภายในเซลล์ผิว)
- NIACINAMIDE (ปรับผิวให้กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง)
- BUTYLENE GLYCOL (ปรับสมดุลให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ความผิวแห้งหยาบกร้าน)
👉🏻เนื้อผลิตภัณฑ์ : ทั้ง 3 ตัวจะมีเนื้อที่ค่อยข้างบางเบาสบายผิว ใช้แล้วเซรั่มซึมไวไม่เหนอะหนะ แต่ตัว AHA (สีเขียว) จะมีเนื้อที่เหลวเป็นน้ำถือว่ามีเนื้อที่เบาที่สุดในบรรดา 3 ตัว
👉🏻วิธีใช้
เช้า : HYA💜 + VitB3💙 + กันแดด
เย็น : HYA💜+ AHA 💚
(เราใช้สูตรนี้เนื่องจากเรามีสภาพผิวค่อนข้างแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายมากๆ แต่ถ้าใครที่ผิวมีความแข็งแรงขึ้นมาหน่อยสามารถใช้ร่วมกันทั้ง 3 ตัวได้เลยค่ะ)
โดยทริคของเราเลยก็คือการใช้ร่วมกับโทนเนอร์แพดค่ะ โดยจะหยดเซรั่ม OLDROCK ทั้ง 3 สูตรผสมกัน ลงบนโทนเนอร์แพด แล้วใช้เช็ดหรือแปะมาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาทีต่อครั้งเลยค่า วิธีนี้จะช่วยทำให้ผิวได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่และช่วยกู้ผิวจะการถูกแสงแดดได้ดีมาก ๆ อีกด้วยค่ะ
👉🏻 ความรู้สึกหลังใช้ ส่วนตัวรู้อย่างแรกเลยคือผิวมีความฉ่ำขึ้น ช่วยแก้ความแห้งตึงของผิวได้ดี พวกรอยสิวต่างๆ ดูค่อยๆ จางลงโดยเฉพาะรอยแดงและรอยเกิดใหม่ ส่วนรอยดำที่เป็นมานานก็ดูสีอ่อนลงแต่คิดว่าต้องใช้เวลาอีกนิดถึงจะหาย ที่สำคัญเราใช้แล้วไม่รู้สึกว่าแพ้ระคายเคืองอะไรเลย สิวไม่บุกเพิ่ม ใดๆ คือชอบมากเลยค่า
💵 ราคา : ขวดละ 29 บาท (10มล)
📍พิกัด : Boots / Konvy / Shopee / Lazada / ShopAt24 / AllOnline และร้านขายาชั้นนำทั่วไป
1 / 2