ตกลง
สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน ใครที่กำลังมีปัญหาสีผิวไม่เท่ากัน ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ ผิวไม่เฟิร์มกระชับ มีรอยสิว จุดด่างดำ มีรอยแตกลาย ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะณิชาจะมาแชร์เคล็ดลับที่จะทำให้ปัญหาผิวเหล่านี้หมดไป
ณิชาใช้เป็น 2 กระปุกนี้เลยค่ะ มาส์กสครับผิวหน้า และผิวกาย จากแบรนด์ Bright & Tight Again
Bright & Tight Again - Face mask scrub
มีสารสกัดจากโคลนภูเขาไฟธรรมชาติ 2 ชนิด คือ Green Clay และ Kaolin Clay ที่จะช่วย Detox ผิว ดูดซับความมัน สิ่งสกปรก ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการอักเสบจากสิว นอกจากนี้ยังมี
สารสกัดใบบัวบก - กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ลดริ้วรอย
ชะเอมเทศ - ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว
รากสคิวราเลีย - ลดการอักเสบ การระคายเคืองผิว
น้ำมันดอกคำฝอย - อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E, K และ Omega 6 ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว
น้ำมันฮาเซลนัท - มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยให้ผิวเต่งตึง
เกสรบัวหลวง - ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น
และสารสกัดอื่นๆ อีกที่เน้นให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส
How to use
หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดเสร็จแล้ว ให้ทามาส์กสครับให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด พร้อมกับขัดวนเบาๆ ไปด้วยค่ะ
จะบอกว่ากลิ่นหอม สดชื่น รู้สึกเย็นสบายดีมาก ผ่อนคลายผิวสุดๆ หลังล้างหน้าออก ผิวหน้าณิชาเนียนนุ่มขึ้นทันทีเลยค่ะ ยิ่งใช้เป็นประจำ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ผิวหน้าณิชาขาวกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ผิวหน้าแข็งแรง ผิวเฟริมแน่นกระชับ เต่งตึงดีค่ะ
Bright & Tight Again - Body mask scrub
มีสารสกัดจากโคลนภูเขาไฟธรรมชาติ 3 ชนิด คือ Green Clay, Kaolin Clay และ Bentonite Clay ที่จะช่วยขัดผิว Detox ผิว ดูดซับความมัน สิ่งสกปรก ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
สารสกัดใบบัวบก - ช่วยลดการเกิดเซลลูไลท์ ลดการสลายคอลลาเจน ลดรอยดำ รอยแตกลาย
ชะเอมเทศ - ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง
น้ำมันดอกคำฝอย - ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน
รากและใบตำลึง - ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวเนียนกระจ่างใส
เกสรบัวหลวง - เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
Geranium essential oil - มีคุณสมบัติในการช่วยขจัดเซลลูไลท์ กระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองและระบบไหลเวียนโลหิต
Rosewood essential oil - ลดรอยผิวแตกลาย
เนื้อสครับเนียนละเอียด ใช้แล้วไม่บาดผิวเลยค่ะ
How to use
ทามาส์กสครับลงบนผิวที่เปียกหมาด จากนั้นค่อยๆ ขัดวนเบาๆ เป็นวงกลม ณิชาจะเน้นบริเวณที่ผิวหมองคล้ำ ไม่ค่อยเรียบเนียน เช่น ก้น หัวเข่า ข้อศอก ขาหนีบ รักแร้ เสร็จแล้วก็ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ
จะบอกว่าตอนใช้มีกลิ่นหอมมากกก มาส์กสครับใช้แล้วเย็นสบายผิว รู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย เหมือนได้ไปทำสปาเลยค่ะ ณิชาใช้เป็นประจำ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ผิวบริเวณหัวเข่า ข้อศอก ขาหนีบ รักแร้ เนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นเยอะมากกก รอยแตกลายแถวบริเวณก้นลดลงเนียนเรียบอย่างเห็นได้ชัด สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอเท่ากัน ผิวเด้งกระชับสุดๆ
ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า หรือผิวกาย ณิชาก็จะเลือกใช้ Bright & Tight Again Mask Scrub 2 ตัวนี้เลยค่ะ หมดปัญหาเรื่องผิว ทำให้ณิชารู้สึกมั่นใจในการแต่งหน้า แต่งตัวขึ้นเยอะมากๆ
ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Lazada
Body mask scrub https://s.lazada.co.th/s.9744x
Face mask scrub https://s.lazada.co.th/s.97OKM
หรือเว็บไซต์ www.pfhighqualityproducts.com
ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย >//<
1 / 2