ตกลงใครที่กำลังหาครีมทาฝ้าที่ราคาไม่รุนแรง ใช้แล้วดี ฝ้าหาย ฝ้าจางลงจริง ห้ามพลาด!
1. Vitara TX PPE Cream
ครีมทาฝ้าตัวนี้มีจุดเด่นของตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ช่วยลดฝ้าและจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมของตัวนี้หอมมาก ใช้แล้วผ่อนคลายดี แต่ถ้าใครผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องระวังผิวระคายเคือง เกลี่ยง่ายและซึมไวดีมาก ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้นค่า
2. Nivea Luminous 630 Spotclear Intensive Treatment Serum
ตัวนี้ของนีเวียเป็น Treatment Serum เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมีกลิ่นหอม อ่อนๆ ช่วยลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างด้วย Luminous 630 สารไวท์เทนนิ่งที่เป็นนวัตกรรมของแบรนด์เอง หลังจากที่ใช้มาฝ้าและจุดด่างดำจะค่อยๆ จางลง ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องค่า
3.Uderma Anti Melasma & Spotless Cream
ครีมทาฝ้าที่มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid 3% ช่วยในการลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำ ลดผิวหมองคล้ำ เนื้อครีมก็บางเบาและเกลี่ยง่าย ซึมซาบไวไม่แพ้ตัวอื่นเลย เราใช้แล้วรู้สึกฝ้าค่อยๆ จางลง แต่จะไม่ได้เห็นผลเลยทันทีตั้งแต่แรก เราใช้หลอดที่ 2 ถึงเริ่มเห็นผลค่า
4. Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector
ครีมทาฝ้า Melamii มี Melasmiin X ที่เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของแบรนด์ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสี ช่วยให้ฝ้าจางลง ปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น มาพร้อมเนื้อครีมแบบบางเบา ใช้งาน ซึมไว จะทาเฉพาะจุดหรือทาทั้งหน้าก็ได้ ส่วนตัวเราว่าตัวนี้เรื่องฝ้าเห็นผลไวกว่าตัวอื่น แต่ไม่ได้กัดผิวให้บางลงเลย แถมยังไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ไฮโดรควิโนนด้วย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้น้า
5. Concept Anti-Melasma Cream
ตัวสุดท้ายเป็นครีมทาฝ้า Concept มีส่วนผสมของ Alpha-Arbutin เข้มข้น 1.2% และสารไวท์เทนนิ่งอื่นๆ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าและช่วยให้ฝ้าดูจางลง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ เนื้อครีมเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไวดีค่า แต่ตัวนี้เราใช้แล้วมียุบยิบที่ผิวนิดหน่อยในช่วงแรก ใช้ต่อเนื่องเริ่มดีขึ้น จุดด่างจางลง ฝ้าค่อยๆ จางลงด้วยค่า
สำหรับใครที่หาตัวช่วยเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ แนะนำทั้ง 5 ตัวนี้ใช้ดีจริง เพื่อนๆ สามารถซื้อได้ที่ Watsons ใกล้บ้านได้ทุกตัวเลยค่า
1 / 2