ตกลง꒰˵• ᵜ •˵꒱ ˚ ♡ 。˚ ◌ ₊ ⑅
ช่วงที่เป็นสิว ใครๆก็อยากให้สิวยุบภายในข้ามคืนใช่ไหมคะ
ทางเราเองก็เช่นกันค่ะ เวลาเป็นสิวทีไรมักจะเครียด
และอยากจะให้สิวหายเดี๋ยวนั้นเลย แต่ก็เป็นไปไม่ได้
อย่างน้อย หาย หรือ ยุบลงภายในข้ามคืน เราเองก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ทางเราก็มีไอเท็มที่จะช่วยให้สิวเรายุบลง
ภายในข้ามคืนมาบอกต่อกันค่า เพราะเชื่อเลยว่า ไม่มีใครอยากเป็นสิว
แต่เราก็หลีกเลี่ยงเรื่อง สิวสิว นี้ไม่ได้จริงๆ
ในเมื่อถ้าสิวขึ้นมาแล้ว เราก็ต้องแก้ปัญหา สิว กันต่อไปค่ะ
T^T
ส่วนไอเท็มที่จะช่วยเรื่องสิวสิวที่เราจะมาป้ายยาในวันนี้ ก็คือ ….
PRUKSA
Acne + Drying Lotion
แป้งน้ำแต้มสิวที่ถูกพัฒนาโดยแพทย์กว่า 30 ปี
เป็นแป้งน้ำสูตรคลินิก ที่ช่วยให้สิวยุบภายในข้ามคืน
นอกจากที่จะช่วยเรื่องสิวแล้ว เขายังช่วยดูดซับสิ่งสกปก
ไขมันในรูขุมขน และช่วยคุมความมันส่วนเกิน
ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย
ส่วนผสมหลักของแป้งน้ำแต้มสิวตัวนี้เลยก็คือ
2% Salicylic Acid เป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
Calamine ช่วยบรรเทาการระคายเคือง ลดอาการคัน
แถมยังมีฤทธิ์ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้สิวแห้งลง
Charcoal จะช่วยดูดซับสิ่งสกปก แบคทีเรียที่อุดตันในรูขุมขน
และช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้เราผิวมันน้อยลง
Zinc Oxide ตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการเกิดสิว
ลดรอยแดง และช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว
texture
ในตัวขวดเราจะเห็นเลยว่าจะมี texture ที่เป็น 2 ชั้น
ก็คือชั้นบนจะเป็นน้ำ และชั้นล่างจะเป็นเนื้อแป้งค่ะ
ทาลงบนผิวแล้วแห้งไวมากๆ ช่วยเคลือบตรงที่เป็นสิวได้ดี
/ ✿ \
⋆。゚🍓 。⋆。
วิธีการใช้ก็คือ ให้นำคอตตอนบัดจุ่มลงไปให้ถึงชั้นแป้งด้านล่าง
ห้ามเขย่าขวดเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะจะทำให้น้ำกับแป้งรวมกัน
และจะทำให้ประสิทธิภาพของตัวแป้งน้ำลดลงด้วยค่ะ
เราสามารถจุ่มเนื้อแป้งขึ้นมาแต้มบริเวณสิวเราได้เลย
เราจะแต้มเฉพาะจุดนะคะ แต้มเฉพาะตรงที่เป็นสิว
แบบไม่ต้องล้างออก สามารถทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลยค่ะ
🍉 .。.:* *.:。 〰️
หลังจากที่เราแต้มแป้งน้ำตัวนี้ทิ้งไว้ข้ามคืน
ตื่นเช้ามารู้สึกเลยว่าสิวอักเสบเมื่อคืนแห้งลงเยอะมาก
หัวสิวอักเสบสีขาวๆ ก็คือหายไปเลยค่ะ อาจจะเหลือรอยแดง
จากการอักเสบอยู่นิดหน่อย แต่ที่ชอบมากๆเลยก็คือ
ตอนที่เราแต้มสิวรู้สึกว่าเขาแห้งไวมาก ไม่แสบผิวด้วยค่ะ
สรุปคือประทับใจแป้งน้ำแต้มสิวของ พฤกษาคลินิกมากๆ
ตัวนี้ใครที่เป็นสิวที่ไม่มีหัวก็ใช้แต้มได้เช่นกันนะคะ
เขาจะช่วยให้สิวยุบไวขึ้น ไม่ทำให้ปวดสิวด้วยค่ะ
ส่วนใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย บอกเลยว่าตัวนี้
เขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน
ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก หรือเกิดการแพ้แน่นอนค่ะ
เห็นขวดเล็กๆแบบนี้เขาใช้ได้นานมากๆเลยนะคะ
ขนาด 20 ml. ราคา 360 บาท
ใครที่สนใจลองเข้าไปสอบถามรายละเอียดก่อนได้เลยนะคะ
IG: Pruksaclinic
FB: Pruksaclinic
Shopee : Pruksashop
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วค่า
ไว้กลับมาเจอกันใหม่บล็อคหน้านะคะ
see u.