ตกลงHiii - สวัสดีค่าทุก
ช่วงนี้ถึงแม้ว่าฝนจะตกทุกวัน
แต่ช่วงกลางวันประเทศไทยแดดก็แรงไม่แผ่วเลย
เราเองแม้ว่าจะเป็นพนักงานอ๊อฟฟิศ
นั่งทำงานอยู่บนห้องแอร์ก็จริงค่ะ
แต่ถึงเวลากลางวันก็ต้องลงมาทานข้าว
และเจอกับแดดที่แรงมากๆอยู่ดี
เพราะฉะนั้นเราคิดว่าคนไทยเกือบ 100%
คงหนีไม่พ้นแดดประเทศไทยแน่ๆ ใช่ไหมคะ
และผลที่ตามมา เวลาที่ผิวเราเจอแดดก็คือ
ผิวหมองคล้ำ ผิวไหม้ เป็นกระ หรือฝาแดดต่างๆ
วันนี้เราก็เลยมีไอเท็มที่ตอบโจทย์ปัญหา
ผิวหมองคล้ำ ผิวไหม้ เป็นกระ หรือฝาแดด มาฝากเพื่อนกันค่ะ
นั่นก็คือ …
GARNIER
Bright Complete
Vitamin C Ampoule Serum
แอมพลูเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเซรั่ม
ช่วยฟื้นฟูปัญหาฝ้าลึก จุดด่างดำสะสม ผิวหมองคล้ำ
รวมไปถึงรอยคล้ำใต้ตา และปัญหาผิวสะสมที่แก้ยาก
ซึ่งเขาจะมี 2 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพมากๆ ก็คือ
3% วิตามินซี และ ไนอาซินาไมด์ เป็นส่วนที่ทำให้
แแพ็คเกจของเขาก็ออกแบบมาให้เราได้ใช้งานสะดวกมากๆค่ะ
แอมพลูเขาจะบรรจุมาในช็อตที่ให้เราหักฝาได้ ทำให้ใช้งานได้สะดวก
แนะนำให้ใช้ให้หมด 1 โดสเลยค่ะ เพื่อความสดใหม่
และให้ผิวเราได้รับแอมพลูที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
(\ (\
c(⌒(⑅' ' )
texture
เนื้อแอลพลูเขาจะมีความเข้มจ้นมาก เป็นสีใส ไม่แต่งสี
หรือแต่งกลิ่นเลย เนื้อเจะมีความหนึบๆลื่นๆ เกลี่ยบนผิวง่าย
ด้วยความที่เนื้อเขาเข้มข้นมากๆ อาจจะต้องใช้เวลาซึมลงผิวนิดนึงค่ะ
หลังจากที่ได้ลองใช้แอลพลูตัวนี้ครบ 6 วันแบบต่อเนื่อง
เราเองรู้สึกว่าผิวสว่างขึ้นจริงๆ ตอนแรกก็คิอว่าคิดไปเองหรือเปล่า
จนเพื่อนทักว่าไปทำอะไรมาทำใสขึ้น ก็รู้สึกเลยว่าเราไม่ได้คิดไปเอง
ผิวเราดูไบร์ทขึ้น ผิวไม่โทรมเหมือนเมื่อก่อน จุดด่างดำ รอยสิวเล็กๆ
ก็ดูลดลงไปเยอะมากๆ แต่เราเป็นคนที่ไม่ค่อยมีฝ้า หรือกระแดด
แอลพลูตัวนี้เขาก็จะช่วยป้องกันไม่ผิวเราไหม้แดด และป้องกันไม่ให้
ผิวเราเป็นฝ้าลึก หรือเป็นกระแดดอีกด้วยค่ะ
สำหรับแอลพลูตัวนี้ เราได้มาแบบ 12 แอมพลู
สามารถหาซื้อได้ที่ watsons eveandboy beautrium
หรือใครที่อยากลองแบบ 1 แอมพลูเขาก็มีนะคะ
สามารถหาซื้อได้ที่ 7-eleven cj express หรือ lotus go fresh
ได้ทุกสาขาเลยนะคะ
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วค่า
ไว้กลับมาเจอกันใหม่บล็อคหน้านะคะ
see u.