ป้ายยา DeoDoc ไอเท็มทำความสะอาด+ลดกลิ่นอับชื้นให้จุดซ่อนเร้น 🫧

สวัสดีค่า วันนี้วาได้ลองแบรนด์ดูแลจุดซ่อนเร้นจากประเทศสวีเดนที่ผลิตโดยทีมแพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญ นั่นก็คือแบรนด์ “DeoDoc” นั่นเอง

วามากับ 2 ไอเท็มทำความสะอาดและดูแลกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ให้หมดไปค่ะ

อ่ะอ่ะ แบรนด์นี้ใช้ได้ทุกเพศนะคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น แถมยังเป็น 100% Vegan ไปอีก

ใครสายแพ้ง่ายน่าจะชอบเลย เพราะว่าเค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบนอีกด้วย

วาเลยจะมารีวิวความประทับใจของตัวเองหลังได้ใช้ DeoDoc ทั้ง 2 ขวดนี้

มีทั้งขั้นตอนทำความสะอาด และขั้นตอนลดกลิ่นเลยค่ะ

DeoDoc Daily Initimate Wash

DeoDoc Initimate Deospray

ขอเริ่มตามขั้นตอนการใช้เลยแล้วกันนะคะ

ขอเริ่มที่ขั้นตอนทำความสะอาดกันก่อนเลย

DeoDoc Daily Initimate Wash

#Jasmin Pear

100 ml. 1,190.-

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

ใช้ได้ทุกเพศเพราะเค้าทำค่า pH Balance ที่ 5 มาเรียบร้อยแล้วค่ะ

ขวดนี้จะเน้นทำความสะอาดแบบอ่อนโยน

และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

นอกจากนี้ยังช่วยลดการระคายเคืองผิวได้ด้วย

วาชอบใช้ในช่วงมีประจำเดือนมากๆค่ะ ความรู้สึกอับชื้นลดลงเลย

เนื้อสัมผัสหลังจากโดนน้ำแล้วจะตีเป็นฟองนุ่ม

กลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ ผ่อนคลายสุดๆ หลังจากทำความสะอาดกันไปแล้ว

เรามาต่อที่การลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์กันต่อเลยค่ะ

DeoDoc Initimate Deospray

#Violet Cotton

50ml. 990.-

สเปรย์ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ รวมไปถึงกลิ่นอับชื้นต่างๆได้เช่นเดียวกันนะ

สเปรย์ขวดนี้ยังใช้ได้ทุกเพศเช่นกันค่ะ แค่ฉีดก็เติมความสดชื่น

รู้สึกมั่นใจได้ตลอดวัน ยิ่งช่วงอากาศชื้นๆแบบนี้ บอกเลยว่าไม่สบายตัวสุดๆ

ก่อกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ง่ายมากๆ เดินไปไหนก็รู้สึกไม่มั่นใจ

พอใช้สเปรย์แล้วคือกล้าก้าวขามากขึ้น กล้าใส่กางเกงขาสั้น

ใส่กระโปรงสั้นมากขึ้นเลย

วิธีใช้

เขย่าขวดแล้วสเปรย์ห่างจากน้องสาว 1 ฟุต ใช้ภายนอกเท่านั้น!

**ปล. ถ้าใครพึ่งเลเซอร์ขนน้องสาวมา ให้เลี่ยงการใช้ไปก่อน 1 วันนะคะ

ใครสนใจสามารถไปลองหาดูได้ที่หน้าร้าน อย่างวาคือใกล้บ้านมากค่ะ

เมกาบางนาไปเลย หรือใครไม่ใกล้ก็ช้อปออนไลน์กันได้น้า >>

พิกัด:

Line: @bff_bkk

เว็บ bffbangkok.com

พิกัดช้อปหน้าร้าน BFF 6 สาขา

1. The Taste Thonglor

2. Central Plaza Ladprao

3. Beauty Hall, Paragon

4. Megabangna

5. Beauty Hall​, Central Chidlom

6. Comma And, Central World

#bffbkk #bffdeodoc #DeoDoc #จุดซ่อนเร้น #อับชื้น #เลวารีวิว

25 ก.ค. 2566 เวลา 14:55 น.
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
25 ก.ค. 2566 เวลา 15:13 น.
25 ก.ค. 2566 เวลา 16:18 น.
ถ้าไม่บอกไม่รู้เลยว่าเป็นสบู่ นึกว่าเป็นครีมค่ะ

น่าใช้ดี

25 ก.ค. 2566 เวลา 17:30 น.
25 ก.ค. 2566 เวลา 18:34 น.
25 ก.ค. 2566 เวลา 22:11 น.
👍🏼
26 ก.ค. 2566 เวลา 8:43 น.
28 ก.ค. 2566 เวลา 7:34 น.
29 ก.ค. 2566 เวลา 13:36 น.
Thanks​
31 ก.ค. 2566 เวลา 18:19 น.
❤️
1 ส.ค. 2566 เวลา 23:22 น.
2 ส.ค. 2566 เวลา 11:46 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล