EXOXE ในประเทศไทยต้องกล่องสีแดงเท่านั้น

ทุกคน เขาเปิดตัวแล้วนะคะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ EXOXE ในประเทศไทย ที่ส่งตรงจากเกาหลี

แต่ก่อนอื่นขออธิบายก่อนว่า EXOXE เขาเหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวหรือแก้ไขปัญหาผิวต่างๆเพื่อช่วยกระตุ้นซ่อมแซมเซลล์และสเต็มเซลล์ต่างๆในระบบผิวหนังให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

✅ช่วยในเรื่องฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายเสริมสร้าง Skin Barrier สร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่นของผิว

✅ลดการอักเสบและลดภาวะเครียดของเซลล์ความผิดปกติระดับเซลล์เช่นผู้เป็นสิว มลภาวะ แผลเป็น

✅คืนความอ่อนเยาว์ชะลอการเสื่อมของเซลล์ได้มากกว่า 55%

✅ผิวกระจ่างใสลดความผิดปกติของเม็ดสียับยั้งเมลานิน

✅ฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วจากการถูกทำลายด้วยรังสี UV มลภาวะ

ความพิเศษของเขาก็คือแพ็คเกจที่ต่างจากเกาหลีค่ะ

แพ็คเกจของไทยจะมาในแพ็คเกจสีแดง แต่ถ้า EXOXE ในประเทศไทยไม่ใช่สีแดง ทุกคนต้องสันนิษฐานไว้เลยว่ามันเป็นของปลอมแน่นอนค่ะ

ของแท้ต้องแพ็กเกจสีแดงและมีสติ๊กเกอร์ของแท้ 2 อันดังนี้ค่ะ

1 สติ๊กเกอร์ลิขสิทธิ์ของแท้จากบริษัท Regenbogen

2 สติ๊กเกอร์จากบริษัท APA ตัวแทนนำเข้า Exoxe แต่เพียงผู้เดียวค่ะ

และช่วงนี้ของปลอมระบาดเยอะมากๆทุกคนจะต้องสแกนดูชื่อคลินิกที่อยู่บนกล่องนะคะว่ามันตรงกับคลินิกที่เข้ารับบริการหรือเปล่า

เพียงแค่สแกนคิวอาร์โค้ดแล้วมันก็จะบอกเลยว่าเราไปใช้บริการที่คลินิกไหน ส่วนตัวคิดว่ามันดีมากๆที่เราสามารถเช็คได้ด้วยตัวเอง

ทุกคนอย่าลืมนะคะ EXOXE ในไทยต้องกล่องแดงเท่านั้นค่ะ

#exosomeisexoxe #EXOXEthailand

25 ก.ค. 2566 เวลา 16:17 น.
มันคืออะไรคะ ครีม หรือ อ า ห า ร เสริม อ่านแล้วยังงงๆ อยู่เลยค่ะ
25 ก.ค. 2566 เวลา 17:26 น.
25 ก.ค. 2566 เวลา 18:33 น.
25 ก.ค. 2566 เวลา 20:49 น.
🥰🥰
25 ก.ค. 2566 เวลา 20:49 น.
25 ก.ค. 2566 เวลา 22:10 น.
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ ♥️
25 ก.ค. 2566 เวลา 23:50 น.
26 ก.ค. 2566 เวลา 0:34 น.
👍🏼
26 ก.ค. 2566 เวลา 8:43 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่ะ😊🍀🦩⭐💚
26 ก.ค. 2566 เวลา 8:52 น.
26 ก.ค. 2566 เวลา 8:59 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่าา 💗
26 ก.ค. 2566 เวลา 9:24 น.
26 ก.ค. 2566 เวลา 11:00 น.
28 ก.ค. 2566 เวลา 7:38 น.
Thanks​
31 ก.ค. 2566 เวลา 18:21 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล