12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รีวิวน้ำหอม 𝑩𝑺𝑪 𝑵𝒐𝒐𝒌 𝑴𝒖𝒔𝒌 𝑶𝒊𝒍 หอมคลีนๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมาชาติ🌱🌼

" ผู้หญิงต้องคู่กับน้ำหอม "

✿‧ ✿‧

สาวๆ หลายคนมีน้ำหอมกลิ่นที่ชอบกันอยู่แล้ว

และบางคนก็ไม่รู้จะใช้น้ำหอมกลิ่นไหน ยี่ห้ออะไรถึงจะเข้ากับตัวเอง

หรือใช้ได้หลายๆ โอกาส

วันนี้เดียร์ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

BSC

Nook Musk Oil

เพิ่งได้มาลอง พอใช้ครั้งเเรกก็ชอบเลย

น้องเขาเป็นน้ำหอมเนื้อออยล์ ขวดเล็กน่ารัก พกพาไปได้ทุกที่

อย่างที่บอกว่าเนื้อสัมผัสเขาจะเป็นแบบ ออยล์

กลิ่นไม่ฉุน ไม่แรง หอมแบบผ่อนคลาย ใช้ everyday ได้เลย

จะลุคไหน สไตล์ไหน ตัวเดียวจบ

เพราะมีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ดอกไม้

ไม่แสบจมูก ดมแล้วผ่อนคลาย เป็นกลิ่น Musk และ Vanilla ค่ะ

ตัวนี้ไม่ได้เป็นหัวฉีดสเปรย์นะคะ เวลาใช้ก็จะไม่ฟุ้ง สามารถแต้มตามจุดชีพจรต่างๆ

เช่นหลังหู คอ และหน้าอกค่ะ

ราคา : 790 บาท / 30 ml

พิกัดช้อป : ICC, Shopee, Lazada

หอมจริง แบบไม่ตะโกน

แนะนำเลยค่า

❤ 。◕‿◕。 ✿

เราก็ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ กลิ่นโอเคนะ เข้าถึงง่าย ใช้ง่ายด้วยค่ะ คนไม่ชอบน้ำหอมก็น่าจะใช้ง่าย
น่าสนใจเลย
🩷