ตกลงแต่ต้องใช้ผิวแบบเร่งด่วน วันนี้แอนมีตัวช่วยมาบอกต่อสาวๆกันค่ะ กับตัวนี้เลย GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum นั่นเองจ้า
✨️ตัวนี้เค้าเป็นแอมพลูเซรั่มสูตรเข้มข้น จาก Garnier เลย ใครที่มีปัญหาผิว ฝ้าแดด รอยดำใต้ตา
จุดดำเข้มสะสมลึก ผิวหมองคล้ำ
ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
🌟จุดเด่นของ แอมพูล เซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
นวัตกรรมแอมพลูเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ 3% วิตามินซี และไนอาซินาไมด์ ซึมลึก ตรงเข้าจัดการปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ และรอยดำใต้ตาอย่างแม่นยำ เห็นผลจริงใน 6 วัน พร้อมบูสผิว
ให้ดูกระจ่างใส รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
💛 เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ผิวบอบบางใช้ได้
เพราะ การ์นิเย่ วิตามิน ซี แอมพูล เซรั่ม เค้าผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าปลอยภัยต่อผิวบอบบาง
ช่วงนี้ผิวแอนจะค่อนข้างแห้ง มีฝ้าแดดที่โหนกแก้ม ผิวโดนแดดบ่อย ผิวเลยดูไม่ค่อยสม่ำเสมอกัน จนมาได้ลองใช้ แอมพลูเซรั่ม Garnier 6 วัน
ผลลัพธ์ที่ได้พอใจมาก ♡
Packaging 💛 เค้าดูดี เป็นชิ้นเล็ก พกพาง่าย
แต่ข้อเสีย คือ ตัวหลอดแอมพูลแอบบีบยากนิดนึง
Texture 💛 เนื้อแอมพูลสีใส เข้มข้นมาก บางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอม
✨️วิธีใช้ง่ายๆเลย✨️
แค่หักหลอดแอมพูลไปด้านหลัง หยดแอมพูลลงบนผิว เน้นบริเวณที่มีปัญหาจุดดำ ฝ้ากระ รอยดำใต้ตา ผิวหมองคล้ำ นวดให้เซรั่มซึมเข้าผิว ใช้เป็นประจำ
เช้าเย็น ใช้ 1 แอมพูลตอนเช้า และ 1 แอมพูลตอนเย็น
ต่อเนื่อง 6 วัน จะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเลย
💛 ความรู้สึกหลังใช้ 💛
สีผิวดูสม่ำเสมอกัน ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
ผิวไม่แห้งตึง ตื่นมาผิวนุ่มดีค่ะ ผิวแห้งแบบแอน
ใช้ดีเลย ให้ความรู้สึกสบายผิว ซึมไว ฝ้าแดดจุดด่างดำดูจางลงนิดหน่อย เนื้อแอมพูลเข้มข้นมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคืองต่อผิว
แต่แอมพูลแอบบีบยากนิดนึงค่ะ ><"
📍สำหรับใครที่อยากลองใช้
สามารถช้อปได้ ทุกช่องทางออนไลน์
หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยจ้าา
1 / 2