ไปอยู่ไหนมา ทำไมถึงเพิ่งเคยใช้ ! เซรั่มลดรอยสิว ผิวกระจ่างใสมากกก CLINIQUE Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter หรือขอเรียกสั้นๆว่า Even Better Serum แล้วกันนน

ทุกคนนน วันนี้มีสกินแคร์ที่ใช้แล้วดี ใช้แล้วปังมาบอกต่อกันค่า

ใครเคยมีปัญหาเหมือนกันบ้าง ช่วงสิวบุกว่าแย่แล้ว พอสิวยุบดันทิ้งรอยไว้อีก

กว่ารอยจะจางบอกเลยว่านานมากกกก แถมรอยสิวทำให้ผิวดูหมอง หน้าดูโทรมลงด้วย

รี่เจอปัญหานี้บ่อยมาก วนลูปแบบนี้ตลอดเลย จนล่าสุดได้ใช้เซรั่มลดรอยดำของ

CLINIQUE คือจึ้งมาก นอกจากช่วยลดรอยสิวแล้ว ผิวยังดูใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้นมากกกกๆ

วันนี้เลยมาป้ายยาบอกต่อกันค่ะ

ตัวนี้เขาคือเซรั่มเข้มข้นที่มีคุณสมบัติเฉพาะคือ ช่วยลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุดด้วยการใช้เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Clinique เลย ก็คือ UP302 ซึ่งมีสารสกัดหลักๆ ที่ช่วยทำให้ผิวใสขึ้นคือ Vit C และ Salicylic Acid

ที่ช่วยลดจุดด่างดำและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย และยังมี CL-302 Equalizer Technology

ช่วยจัดการกับจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดอย่างอ่อนโยน

ส่วนประกอบหลักอีกหนึ่งตัวคือ Interrupter Complex : รวมสารสกัดจากธรรมชาติ

ที่ช่วยบำรุงและดูแลผิวให้สุขภาพดีและป้องกันการเกิดจุดด่างดำในอนาคต

ที่สำคัญคือเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ผิวที่มีสิวหัวขาว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ตัวแพ็คเกจจิ้งจะเป็นขวดเซรั่มหัวปั้ม สีขวดสวยมาก ใช้งานสะดวก

ส่วนตัวแล้วชอบเนื้อเซรั่มของเขามากค่ะ เป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้นสีขาว เนื้อสัมผัสเค้าแตกต่างจาก brightening serum อื่นๆเลยจะมี texture นิดนึง แต่เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไวมากกก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นหลังใช้ด้วย ใช้ตอนเช้าคือแต่งหน้าต่อง่ายขึ้นด้วย ส่วนใช้ครั้งละ 3-5 ปั๊มได้เลย เซรั่มเขาจะได้ทำงานได้อย่างเต็มที่

ไม่ทำให้ผิวมันหรือเหนอะหนะ

อันนี้ชอบมากกกค่า เพราะสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย สบายผิวมาก

ที่สำคัญเลยคือเนื้อสัมผัสดีมาก หลังทาทันทีรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย ผิวไม่แห้งเหมือนเวลาทา Brightening Serum ทั่วไป ผิวฉ่ำดูโกลว์ขึ้น ใช้ลงก่อนแต่งหน้าได้ไม่เป็นคราบเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้

ผลลัพธ์สำหรับรี่คือประทับใจมากเพราะรอยสิวและรอยดำต่างๆ จางลงไวมากกกก ก่อนใช้ไม่ได้คาดหวังว่าจะไวขนาดนี้ ผิวเนียนใสขึ้นด้วย สีผิวดูสม่ำเสมอ หลังใช้ 7 วัน ที่เห็นชัดเลยคือ ผิวเรียบเนียนขึ้น

ผิวดูฉ่ำโกลว์ พอใช้ครบ 14 วัน สังเกตเห็นเลยว่ารอยสิวดูจางลงจริงค่ะ

ยิ่งเป็นรอยสิวใหม่ๆคือจางลงไวมาก หน้าดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย

ผิวดูละเอียดและมีความใสขึ้นแบบสังเกตเห็นได้เลย ผลลัพธ์คือจึ้งมาก

ไม่แปลกใจที่คนรีวิวเยอะ ใครกำลังมองหาเซรั่มลดรอยอยู่บอกเลยว่าแนะนำมากกกก

ควรมีติดไว้เลยค่ะ คุ้มค่าแน่นอน

ขนาด 30 มล. ราคา 2900 บาท

♥️