HNY-BNTop-Khaokho

Woonae ANTI MELASMA SUNSCREEN SPF50 PA+++ กันแดดซอง 7-11 ที่เวิร์คที่สุดในเวลานี้

แดดบ้านเราตอนนี้ ทุกคนปฎิเสธไม่ได้เลย เป็นอันรู้กันว่าร้อนจนจะละลาย🥵พลังเผาไหม้ทำลายล้างสูงมาก ทั้งความร้อน รังสี UVA/UVB แล้วใครล่ะ ที่จะไม่ใช้เซรั่ม หรือครีมกันแดดปกป้องผิวหน้าที่บอบบางและสวยงามของเราได้ ถ้าไม่ใช้น่ะสิ…ผิวหน้าไม่รอดและเตรียมพังแน่ ๆ ได้เลย

เพราะว่าเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเจอแดดในชีวิตประจำวันได้เลยจริงๆ

ดาวทำงานถ่ายละคร ต้องโดนแดด โดนแสงตลอดทุกวัน ออกกลางแจ้งตลอด หรือแม้แต่ในร่ม ยังหนีไม่พ้น ต้องเจอแสงไฟที่ก็ร้อนแรงไม่ธรรมดาเช่นกัน ก็เลยค่อนข้างที่จะเลือกใช้กันแดดสักหน่อย เพราะถ้ากันแดด ไม่ได้ ไม่ดีจริงนี่ หน้าจะเป็นฝ้าได้เลยนะ ถ้าปล่อยให้หน้าเป็นฝ้า ไม่ป้องกันหรือดูแลผิวหน้าดีๆ จะรักษายากมาก งานแบบเราที่ต้องใช้ผิวหน้าในการแสดงเป็นหลัก จะ ไม่กล้าใช้อะไรไปเรื่อยด้วย ของมันต้องดีจริง ๆ ดาวถึงจะกล้าใช้ เพราะผิวหน้าของดาวบอบบางและแพ้ง่ายมาก 🥺

วันนี้ดาวเลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดตัวหนึ่งที่ดาวใช้อยู่ แต่คิดว่าเพื่อนหลาย ๆ คนน่าจะพอรู้จักแบรนด์นี้กันอยู่แล้วแหละ กับแบรนด์ “WOONAE” แบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องงานผิวหน้า ผิวกายอยู่แล้ว🫶🏻 จริง ๆ แล้วส่วนตัวดาวก็ใช้ครีมของเค้าอยู่ แล้วพอทางแบรนด์เปิดตัวเซรั่มกันแดด “WOONAE ANTI MELASMA SUNSCREEN SPF50 PA++” เซรั่มกันแดดสู้ฝ้า ลดฝ้าเกิดใหม่ รู้สึกได้ภายใน 7 วัน✨ มีหรือที่ดาวจะพลาด หาซื้อง่ายๆ มีขายในเซเว่นด้วยแล้ว ไม่รอช้า รีบสอยมาใช้เลยจ้า เพราะ เรามันสายบิวตี้อยู่แล้ว อะไรที่ว่าดี ของมันก็ต้องมีอะเนอะ เพื่อความสวยและความปังบนผิวหน้าของเราเองจ้า

เซรั่มกันแดดซองของ Woonae ตัวนี้ เนื้อเซรั่มบางเบามาก ไม่เหนียวแหนะหนะ ใช้แล้วฝ้าลดลง ผิวหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดฝ้าใหม่ด้วย แล้วที่สำคัญ ที่ทัชใจสุด ๆ ก็คือ ส่วนผสมเค้า ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน นํ้ามันแร่ ไตรโคลซาน และซัลเฟต คือสบายใจได้เลยว่าใช้ไปแล้วน่าฉันไม่พังแน่นอน 💕

Woonae ANTI MELASMA SUNSCREEN SPF50 PA+++ เซรั่ม 2 IN 1 เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าในตัวช่วย ลดฝ้าเก่า ป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ ลดกระ และจุดด่างดำ รู้สึกได้ภายใน 7 วัน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อใบหน้า และมีสารสกัดจากธรรมชาติ สูตรอ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิว

มาดูกันชัดๆ ไปเลย ในส่วนของเนื้อเซรั่มกันแดด Woonae เซรั่มสูตรบางเบา ที่เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ หลังทาบำรุงทุกครั้ง ผิวหน้าไม่เยิ้มไม่มัน ไม่มีปัญหาสิวตามมาหลังใช้ให้ปวดหัวแน่นอน

วิธีใช้ :: ใช้ทาบริเวณใบหน้าทุกเช้าก่อนแต่งหน้า ปาดเนื้อเซรั่มกันแดดลงบนหน้า ดาวใช้ประมาณ 2 ข้อนิ้ว แต้ม 5 จุด หน้าผาก จมูก แก้มสองข้าง คาง แล้วเกลี่ยกันแดดให้ทั่วใบหน้า

(อย่าลืมทาคอด้วยนะ อิอิ)

รูปเปรียบเทียบก่อนใช้ กับหลังใช้ ให้เห็นความแตกต่างกันชัด ๆ กันแดดตัวนี้ยังช่วยปรับผิวให้ไบรท์ขึ้นมา 1 สเต็ป แลดูผิวสุขภาพดี หลังทากันแดดเสร็จก็แต่งหน้าต่อได้เลยน้า ผิวหน้าเบาๆ สบายๆ แต่มั่นใจกันแดด กัน UVA/UVB ได้แบบปังๆ

หลังจากทากันแดดไปแล้ว ระหว่างวัน ก็ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวหน้า เหงื่อออกก็ไม่เป็นคราบ ไม่ทิ้งร่องรอย หน้าไม่เยิ้มด้วย แจ่มฝุดๆ

ที่สำคัญ ช่วยปกป้องผิว และลดการเกิดฝ้าจากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ผิวกระจ่างใส โชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ สวยท้าแดดกันไปเลย

ดาวรู้สึกว่าเป็นกันแดดที่ดีที่สุดในตอนนี้เลย แถมยังพกพาง่าย จิ๋วแต่แจ๋ว✨ เอาอยู่ทุกสถานการณ์ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวฝ้าใหม่จะเกิด ก็ใช้เซรั่มกันแดดซองวูเน่ตัวนี้ช่วยบล็อกฝ้าไปเลยจ้า 💥

สรุปแล้วดาวว่า “WOONAE ANTI MELASMA SUNSCREEN SPF50 PA++” เป็นกันแดดที่ใช้ดีและตอบโจทย์กับสถานการณ์แดดที่ร้อนแรงมากๆ บ้านเราที่สุดในตอนนี้ เพราะดาวเป็นคนที่ออกแดดบ่อย หาครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวคือยากมาก ยิ่งสูตรบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะคือหายากมาก พอเจอตัวนี้คือแบบปลื้มมาก ยกให้เป็นเซรั่มกันแดดซองลูกรัก No.1 ไปเลยจ้า💖

สำหรับใครที่ต้องออกแดดเป็นประจำ หรือว่าหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดไม่ได้ ดาวแนะนำให้ไปลองเลยค่ะ กันแดด Woonae ANTI MELASMA SUNSCREEN SPF50 PA+++ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น มาสวยท้าแดดไปด้วยกันไปเลยจ้า

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
July 30, 2023
Thanks​
August 02, 2023
August 09, 2023
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล