Unbox กล่องสุ่มบิวตี้ Tops Online x Beautyboxy เดือนนี้มีอะไรบ้าง? >>

ก้าวเข้าเดือน 7 มาแล้ว แน่นอนค่ะว่าสายบิวตี้อย่างวา

ไม่พลาดที่จะจัดกล่องสุ่มบิวตี้จากร้านดังในไอจีอย่าง Beautyboxy มาลุ้นอีกเช่นเคย

กล่องเดือนนี้เค้าทำร่วมกับ Tops Online เลยน้า บอกตามตรงว่าแค่คูปองก็คุ้มมากแล้วค่ะ

แต่ได้ของมาด้วยคือเกินคุ้มไปเลย ซึ่งกล่องของ Beautyboxy เนี่ย

เค้าจะสุ่มให้ตามสภาพผิวของเราผ่านการมี Quiz ให้ได้ทำกันค่ะ มีแพ็คเกจด้วยนะ

แบบรายเดือน หรือราย 3 เดือนอะไรแบบนี้ก็มีค่ะ

ว่าแล้วเราก็มา Unbox กันเลยดีกว่าว่ากล่องแดงกล่องนี้จะได้อะไรมาบ้างน้าาา? >>

แท้แด~

บอกเลยว่ามาแบบแน่นๆกล่องเลยค่ะ ถือว่าเห็นของแล้วรู้สึกเลยว่าคุ้มละๆ

เกินเรื่องไปมากก กล่องนี้วาได้

• BK Acne Balancing Mask 680.-

• Sasi Acne Sol Loose Powder 39.-

• SRICHAND ACE OF Lip Balm Stick 220.-

• Babimild Ultra Mild Bioganik Head&Body Baby Bath 66.-

• LA ROCHE POSAY Effaclar Foaming Cream ~250.-

• KHAOKHO TALAYPU Tester

• KHAOKHO Selection Super Honey Tester

• Sticker

• Tops Online E-Coupon

บอกเลยค่ะว่าคราวนี้ได้ของขนาดจริงเยอะมาก!

แบบเหมือนเราไปกดช้อปที่ Tops Online มาเองเลยแหละ คุ้มเกินคาด!

จากที่วาลองหาราคาคร่าวๆแบบเท่าที่หาได้ไม่กี่ชิ้น รวมๆกันแล้วก็ประมาณ 1,255.-

นี่ยังไม่รวมโค้ดส่วนลดมูลค่า 100.- เลยนะคะ

ส่วนตัววาว่าคุ้มมากๆที่เราจะได้ลองสินค้าบิวตี้ใหม่ๆที่เราอาจจะยังไม่เคยได้ลอง

แถมของบางอย่างเรานึกไม่ถึงว่าจะได้หยิบมาใช้ บางชิ้นเป็นเทสเตอร์แต่ใช้แล้วชอบ

ถูกจริตกับผิวเรา เราก็ไปซื้อขนาดจริงต่อและใช้โค้ดส่วนลดต่อได้อีก คือคุ้มหลายต่อมากๆเลยค่ะ สำหรับใครที่เป็นสายรีวิวก็น่าจะชอบที่ได้ลองของใหม่ๆอยู่เสมอ

เพราะถ้าซื้อมาตามจริงแค่ชิ้นเดียวก็อาจจะเกินราคา 299.- ไปแล้ว

ใครสนใจเดือนนี้เค้าเป็นกล่องจาก Tops Online นะคะ ลองไปช้อปกันได้ที่

👇🏻👇🏻👇🏻

IG: Beautyboxy.th

#กล่องสุ่ม #กล่องสุ่มบิวตี้ #Beautyboxy #TopsOnline #TopsOnlinexBeautyBoxy

27 ก.ค. 2566 เวลา 9:36 น.
อยากได้ๆ
27 ก.ค. 2566 เวลา 9:58 น.
27 ก.ค. 2566 เวลา 10:01 น.
27 ก.ค. 2566 เวลา 10:36 น.
27 ก.ค. 2566 เวลา 11:38 น.
27 ก.ค. 2566 เวลา 13:58 น.
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
27 ก.ค. 2566 เวลา 21:08 น.
27 ก.ค. 2566 เวลา 21:30 น.
27 ก.ค. 2566 เวลา 23:47 น.
เริศค่า
28 ก.ค. 2566 เวลา 11:30 น.
29 ก.ค. 2566 เวลา 8:53 น.
หลายชิ้นดีค่ะ
29 ก.ค. 2566 เวลา 10:20 น.
ว้าวว
29 ก.ค. 2566 เวลา 13:34 น.
ขอบคุณที่แนะนำค่ะ ^___^
29 ก.ค. 2566 เวลา 13:51 น.
30 ก.ค. 2566 เวลา 13:13 น.
Thanks​
3 ส.ค. 2566 เวลา 13:14 น.
9 ส.ค. 2566 เวลา 9:21 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!