ตกลงปัญหาของสิวกวนใจกันอยู่มั้ย พอดีดีว่าเราเป็นสิว ที่เกิดจากการแพ้น้ำ สิวผดๆ อุดตันๆอ่ะ แล้วได้ไปลอง สบู่ยี่ห้อนึง ซึ่งเพื่อนซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ ยกให้เรา เราเลยได้ลอง
เหตุเกิดจาก ของฟรีอ่ะนะ 55555
คือเอาไปใช้ แล้วล้างวันแรก คือว้าวมาก หน้าแห้งเลย ไม่มันล้างเสร็จลูปไปคือแบบ หน้าเกลี้ยงมาก แล้วพอใช้สักพัก
เห้ยยยย สิวแห้งอ่ะ คือแห้งจน บางเม็ด เอานิ้วสะกิดก็หลุด คือชอบเลย รู้สึกว่าตอบโจทย์กับปัญหาสิวของเราสุดๆ
เลยอยากบอกต่อเพื่อนๆ ให้ใช้ตาม หาซื้อง่ายนะ เพราะถามเพื่อนมา เพื่อนบอกเป็นของแบรนด์ อายตานิค หาซื้อง่าย มีจำหน่ายทุกช่องทาง แบรนด์นี้ลองเซิตดูคือ เค้าคุณภาพมากเว่อ ถึงว่าผลิตภัณฑ์เขาดีจริงๆ เพื่อนๆที่มีปัญหาสิว ไปหาซื้อมาลองนร้าาา แนะนำเลย !!!!
1 / 2