11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

เปิดประสบการณ์ การมาส์กหน้ากับ Sepmonet sleeping mask (เซ็ปโมเน่ต์)

ใครอยากหน้าใสฟังทางนี้ค่ะสาว ๆ o(*^@^*)o

สาวยุคใหม่ ใช้ชีวิตกันอย่างเต้มที่แบบเราๆ เรื่องหน้าสำคัญมาก

หน้าต้องเริ่ด ต้องเนียน ต้องกระจ่างใสไปถึงดาวอังคาร

แต่ชีวิตเราไม่ง่ายเลย ไหนจะไปทำงาน พบลูกค้า เจอเพื่อน ปาร์ตี้ กิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมาย

เจอแดด เจอมลภาวะ ทั้งวัน ผิวหน้าแย่ไปตามๆ กัน

แต่ตอนนี้ หมดเวลาหน้าโทรม หน้าสิวแล้วจ้าสาว ๆ  >.<

เปิดตัวไอเทมไม่ลับ

เซ็ปโมเน่ต์ สลิปปิ้งมาส์ก น้องมาส์กเข้มข้นตัวนี้คืนเดียวรู้เรื่อง

หน้านุ่มฟู อิ่มน้ำสุด หน้าเหมือนเข้านอน 2 ทุ่ม

เหมือนเด็กอายุ 18 เหมือนกินอาหารครบ 5 หมู่

ด้วยเซ็ปโมเน่ต์ ที่มีสารสกัดที่จำเป็นต่อผิว ที่ช่วยเติมเต็มและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิว

มาส์กเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่

การมาส์กเซ็ปโมเน่ต์เพียง 1 คืน เทียบเท่ากับการทาครีมบำรุงทั่วไปถึง 10 เท่า !!!

และดูแลผิวเเหมือนการทำทรีทเม้นท์ที่คลีนิคผิว

ส่วนประกอบหลักใน Sepmonet Sleeping mask

• Hyaluronate•

ช่วยกักเก็บน้ำเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมลดเลือนริ้วรอย

โมเลกุลเล็กกว่า Hyaluronic Acid มาก และสามารถอุ้มน้ำได้ถึง 1000 เท่า! เสถียรกว่าและเสื่อมสภาพได้ช้ากว่า ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูแข็งแรงสุขภาพดี

• Melazelo•

ลบเม็ดสีเมลานินและยับยั้ง ไม่ให้เกิดการสร้างเมลานินขึ้นมาใหม่

• Niacinamide•

ช่วยให้ผิวขาว และมีสีผิวสม่ำเสมอ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ชะลอริ้วรอยช่วยลดการเกิดสิว

• Ceramind•

- ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ลดอาการแพ้ต่างๆ ได้ดี – เป็นตัวเชื่อมให้เคราตินของผิวชั้นบนเรียงตัวกันอย่างมีระเบียบ– ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรง และป้องกันเชื้อโรคต่างๆเข้าสู่ร่างกายผ่านทางผิวหนัง– ลดการสูญเสียน้ำของผิว ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง– ลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิว ช่วยป้องกันการเกิด ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

• Pink flower compact•

อนุพันธ์ของดอกไม้สีชมพูที่คัดสรรมาจากทั่งทุกมุมโลก ตัวอย่างเช่น

1Prunus mume (ดอกบ๊วย) มีสาร Antioxidant และสารสกัดที่ช่วยยับยั้งเชิ้อแบคทีเรีย

2.Water lily บำรุงผิวให้เรียบเนียน ปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย

3.Cosmos Sulphureus ต่อต้านการอักเสบ และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

4.Rose Pink (rosa) ในตระกูล Rosacaea ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นโดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวสูงกว่าวิตามิน A และยังสามารถผลัดเซลล์ผิวให้ดูสดใส

5.Camellia คาเมลเลียญี่ปุ่น (Japonica) มีคุณสมบัติช่วยปลอบปะโลมให้ผิวผ่อนคลาย ลดการระคายเคือง และยังได้รับการพิสูจน์ในการทดลองว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภา

6.Lotus (พืชน้ำตระกูลบัวหลวง ในสกุล Nelumbo) มีสาร Antioxidant ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเหี่ยวย่นหรือก่อนวัยได้อย่างง่ายดาย ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ลดริ้วรอยต่าง ๆ ลดการเหี่ยวย่นของผิว ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งยาวนานขึ้นกว่าเดิม นอกจากในดอกบัวจะประกอบไปด้วยสาร Antioxidant แล้วยังสามารถยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase Enzyme ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำต่าง ๆ ยังช่วยทำให้ผิวขาว

ผลลัพธ์จากการใช้เซ็ปโมเน่ต์ (1 เดือน)

ผิวอ่อนแอไปสู่ปัญหาผิวอื่นๆ

หลังจากทดลองใช้ด้วยตัวเองเป็นเวลา 1เดือน พบว่า

สิวและรอยสิวหายไปเยอะมาก

ตื่นมาหน้าอิ่มฟูมากกกกกก ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ที่สำคัญหน้าแข็งแรงขึ้น อาการแพ้แมสน้อยลง

ให้ 10/10 เลยค่ะ

พิกัด IG: Sepmonetofficial

ปล.ตอนนี้หาซื้อได้ในแอพส้มแล้วนะ ไปตำกันได้

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
น่าลองค่า