ตกลงสวัสดีค่าทุกคน…
วันนี้ชาดำจะมาแชร์ประสบการณ์การใช้น้ำหอมแบบออยล์ครั้งแรก
ไม่คิดว่าจะได้ผลลัพธ์เกินคาด คือ…กลิ่นหอมละมุน ติดทนนานมาก!
และตัวที่ชาดำกำลังพูดถึงอยู่ตอนนี้คือ น้ำหอมตัวใหม่จาก
BSC THE NEW JOURNEY OF NOOK หรือ BSC Nook Musk Oil ค่ะ
เป็นน้ำหอมไร้แอลกอฮอล์ 0% สามารถใช้ได้ทุกเพศ
กลิ่นจะหอมแบบคลีนๆ เป็นกลิ่นหอมจากดอกไม้ Jasmine, Rose และ Iris
นอกจากนี้ยังมีความหอมหวานจาก Musk และ Vanilla
พอทาทิ้งไว้นานๆ ก็จะได้กลิ่นคล้ายๆ แป้งเด็กคือดีย์
ส่วนตัวเป็นคนชอบกลิ่นแบบสะอาดๆ แบบแป้งเด็กอยู่แล้วด้วยถูกใจมากค่า 💓
ตัวเนื้อน้ำหอมจะเป็นแบบออยล์ สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น
แต้มตามจุดชีพจรต่างๆ ตามร่างกาย ถ้าได้แต้มหลังจากอาบน้ำมาใหม่ๆ
บอกเลยค่ะว่ากลิ่นหอมติดทนยาวนานมาก ขนาดออกไปทำกิจกรรมข้างนอกทั้งวัน
กลับมาถึงบ้านยังได้กลิ่นน้ำหอมติดอยู่เลยค่าาาา 😍
ขนาดกำลังดี แถมคุณภาพอัดแน่นขนาดนี้ ใครยังไม่ลองต้องลองแล้วค่า
และกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกต้องติดตามให้ดีๆ เลยนะคะ
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน Bye…bye
1 / 2