บอกลา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยเซรั่มจาก La Vitta

อยู่ในประเทศที่แดดไม่อ่อนโยนเลยแบบเราๆ ก็ย่อมเสี่ยงต่อการทำลายผิวจากแสงแดด

ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำใช่มั้ยคะ

และยิ่งถ้ากันแดดไม่ถึงนี่ก็คือลาก่อย กี้เองก็เป็นหนึ่งคนที่มีปัญหากับแสงยูวีจากแดด

หน้ากี้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสม ตอนแรกเราไม่สังเกตหรอกค่ะ

จนในวันที่มันเห็นชัดจนกลายเป็นปัญหาที่ทำให้ไม่มั่นใจ เครียดกันเลยทีเดียว T^T

วันนี้กี้เลยจะมาแนะนำเซรั่มทาฝ้าจาก La Vitta ที่กี้ใช้แล้วชอบมากๆ

สามารถช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าจากแสงแดดได้ดีมากเลยค่ะ

นั่นก็คือ La Vitta Anti-Melasma Spot Serum (ลาวิตต้า แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม)

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มาจากสารสกัดธรรมชาติที่สกัดมาอย่างเข้มข้น ที่สามารถช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งเค้าบอกว่าสามารถเข้าสลายปัญหาได้ถึงชั้นใต้ผิวเลยค่ะ

เค้ามาในขนาด 10 กรัม จิ๋วแต่แจ๋วแบบนี้เลยค่ะ

โดยปกติส่วนผสมที่ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ส่วนใหญ่ก็จะเป็น อัลฟ่า-อาร์บูติน และโคจิกแอซิด ใช่มั้ยคะ แต่ใน La Vitta Anti-Melasma Spot Serum เค้าชูโรงตัวเด็ดคือ

สารบี-รีซอซินอล ที่เค้าบอกว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าสองตัวที่กี้เอ่ยด้านบนมากถึง 1000 และ 20 เท่าเลย                           ค่ะ มันเป็นไปได้แม่ แบบนี้ไม่ลองยังไงไหวใช่มั้ยคะ 5555555

ส่วนผสมต่อมาคือ Niacinamide ที่ใส่มาแบบเข้มข้น ก็เป็นที่รู้กันค่ะว่าช่วยทำให้จุดด่างดำลดลง ป้องกัน                              การขนส่งเม็ดสีเมลานิน จากผิวชั้นในขึ้นมาสู่ผิวชั้นนอก ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

มีสารสกัดมะขามป้อม ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน ทำให้ฝ้าตื้นดูจางลง

นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้าง                                  เซลล์ ผิวใหม่และคอลลาเจนใต้ชั้นผิวอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนวัย

ถึงแม้ว่าเซรั่มเค้าจะเข้มข้นมากนะคะแต่เนื้อเซรั่มของเค้าบางเบาเว่อร์

เนื้อเนียนละเอียด ไม่บาดผิว ซึมไวไม่เหนอะหนะ

สามารถทาสกินแคร์ตัวอื่นตามได้โดยไม่รบกวนเนื้อผลิตภัณพ์แลัวไม่ทำให้เป็นปื้น เป็นขุยค่ะ

อย่างที่บอกนะคะว่าเซรั่มของเค้าเข้มข้นมากๆ

เวลาใช้เค้าแนะนำแต้ม La Vitta Anti-Melasma Spot Serum

เฉพาะจุดที่ต้องการแก้ไขปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำแล้วนวดเบาๆให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว

หลังจากใช้ La Vitta Anti-Melasma Spot Serum อย่างสม่ำเสมอ

บอกเลยว่าปัญหาฝ้า กระ กี้ดีขึ้นมากๆค่ะ รอยดำปื้นๆที่เสี่ยงต่อการเป็นฝ้าฝังลึกก็จางลง

กระลดลง แถมผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ผลลัพธ์คือประทับใจไม่ไหว

แต่ใดๆเลยก็ต้องใช้กันแดดควบคู่กันไปด้วยนะคะ

ไม่ใช่ว่าใช้แค่ตัวนี้ไม่ทากันแดดแล้วมาเบลมกี้บ่ได้เด้อ 55555555

กี้ได้มาจากทางเพจของเค้านะคะ สำหรับใครที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำอยู่

สนใจก็สามารถไปสอบถามกันได้ตามนี้เลยค่ะ

FB Page : www.facebook.com/lavittathailandofficial

Website : www.lavittathailand.com

น่าใช้ค่ะ ผิวดีขึ้นชัดเจนเลย
👍